Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ

HHT - Thật không ngờ chỉ một năm sau khi cặp đôi đình đám Song Joong Ki, Song Hye Kyo ly hôn, mọi chuyện đã đảo chiều đến mức khó mà tưởng tượng ra.

Cuối tháng 6/2019, showbiz châu Á chao đảo khi Song Joong Ki thông qua luật sư để công bố rằng anh đã nộp đơn ly hôn Song Hye Kyo. Được biết thời điểm đó, Song Hye Kyo rơi vào thế bị động khi cô đang ở Thái Lan quay quảng cáo và không biết trước về chuyện chồng sẽ đưa đơn ra tòa.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ ảnh 1 Cưới nhau chưa được hai năm, cặp đôi đã nộp đơn ly hôn

Vì Song Joong Ki nắm thế chủ động nên khán giả đã đứng về phía anh và cho rằng Song Hye Kyo là người có lỗi nhiều hơn. Thậm chí còn có tin đồn Song Hye Kyo nảy sinh tình cảm với Park Bo Gum trong thời gian quay phim Encounter và vì thế mà quan hệ thân thiết giữa bộ ba nay đã trở nên lạnh lùng.

Ngày đó, netizen cứ ngỡ rằng sự nghiệp Song Hye Kyo hẳn sẽ lâm vào khủng hoảng khi bị khán giả chỉ trích, các nhãn hàng hay nhà sản xuất phim hẳn cũng không muốn hợp tác với một nữ diễn viên đã ly hôn, lại còn ly hôn trong ồn ào và tranh cãi không dứt. Còn Song Joong Ki thời điểm đó đang quay phim Biên Niên Sử Arthdal, bom tấn của đài tvN nên cơ hội bứt phá tên tuổi nhiều hơn.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ ảnh 2 Song Hye Kyo vẫn là gương mặt đắt giá của các tạp chí lớn

Đâu có ngờ một năm sau, ván cờ đã lật ngược tình thế: sự nghiệp Song Joong Ki tụt dốc còn Song Hye Kyo vẫn lên hương. Tuy Song Hye Kyo chưa nhận thêm phim mới nào trong thời gian qua nhưng địa vị vẫn không hề suy suyển, vẫn là gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí hàng đầu châu Á, vẫn là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng cao cấp, là khách mời của nhiều sự kiện thời trang lớn. Mỗi động thái của Song Hye Kyo vẫn thu hút sự chú ý của khán giả cho dù chỉ là những hình ảnh đời thường.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ ảnh 3 Cô không ngại thay đổi hình ảnh, ngày càng táo bạo hơn

Còn Song Joong Ki lại gặp thất bại liên tiếp. Phim Biên Niên Sử Arthdal bị xem là "bom xịt". Hiện giờ, anh đang vao vai một phi công trong phim điện ảnh Space Sweepers thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. Tuy phim mới khởi quay nhưng cư dân mạng Hàn Quốc phản ứng không hề tích cực, cho rằng đây sẽ là một dự án thất bại tiếp theo của Song Joong Ki.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ ảnh 4 Song Joong Ki lại bị cho là sự nghiệp lẫn ngoại hình đều tụt dốc

Thậm chí nhiều người còn cho rằng sau khi ly hôn, vị thế của Song Joong Ki đã giảm sút, anh không còn sức hút, không còn được mời tham gia các dự án lớn. Bằng chứng là số lượng quảng cáo hay chụp ảnh tạp chí của Song Joong Ki cũng ít hơn trước, ngoại hình kém bắt mắt so với thời còn hẹn hò bí mật với Song Hye Kyo.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo một năm sau thông báo ly hôn: Lật ngược thế cờ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm