Cô gái 24 tuổi chưa biết yêu tìm được bạn trai trên truyền hình

Cô gái 24 tuổi chưa biết yêu tìm được bạn trai trên truyền hình
HHT - Cuộc trò chuyện dễ thương giữa Hữu Duy - Hương Trà khiến họ trở thành một cặp sau show hẹn hò.

Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò số 335 chào đón hai bạn trẻ cùng quê Lâm Đồng, đang sống tại TP.HCM Hữu Duy - Hương Trà. Chàng trai từng trải qua 3 mối tình trong khi bạn gái chưa một lần rung động suốt 24 năm qua.

Cô gái 24 tuổi chưa biết yêu tìm được bạn trai trên truyền hình ảnh 1

Hữu Duy - Hương Trà tại chương trình hẹn hò.

Hương Trà giới thiệu bản thân là người vui vẻ, hay giúp đỡ người khác đến nỗi từng bị mất cắp chiếc xe máy. Hữu Duy có ưu điểm sống thật thà, hiền lành ít nói, biết lắng nghe và luôn cười không thấy mặt trời. Chàng trai trẻ có điểm đặc biệt là thường tắm rất nhanh. Mỗi lần vào phòng tắm chỉ cần 3-5 phút là xong xuôi.

Đến với chương trình, Hương Trà mong muốn tìm được bạn trai cao khoảng 1m60 trở lên, không hói đầu và đặc biệt không ở dơ, không để móng tay. Cô cũng không thích bạn trai thích uống rượu, hút thuốc và hay đi công tác dài ngày. Trong khi đó, Duy mong muốn tìm được người yêu có mắt thẩm mỹ để thay mình mua quần áo, vui tính và biết nấu ăn.

Khi tấm rèm được kéo lên, chàng trai là người chủ động trong cách nói chuyện. Bình thường Duy là người được em gái nhận xét ít nói nhưng khi đứng trước bạn gái lần đầu gặp mặt lại có sự dũng cảm đến "khó tin". Khi cô gái chia sẻ bản thân không giỏi nấu ăn như Duy mong muốn, chàng trai động viên cái đó về dần dần hai người cùng học tập. Trước khi bước vào màn quyết định có hẹn hò hay không, Hữu Duy thổ lộ: "Tim anh hiện đập rất nhanh và anh mong em sẽ là người nắm giữ nó".

Vì tìm thấy sự đồng điệu, lại cùng quê nên cả hai nhanh chóng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò. Cặp đôi bị MC làm khó khi trao nụ hôn đến 3 lần. Cô gái tỏ ra ngượng ngùng khi lần đầu được một chàng trai thể hiện tình cảm.

Cô gái 24 tuổi chưa biết yêu tìm được bạn trai trên truyền hình ảnh 2

Nụ hôn đầu tiên trong đời của Hương Trà trên sóng truyền hình.

Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?