Cô gái 26 tuổi bị chê thực dụng vì lên truyền hình tìm người yêu giàu và biết nấu ăn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bị nhiều dân mạng chê cười vì những tiêu chí mà mình đặt ra khi tìm bạn trai trên sóng truyền hình, Đoan Minh (26 tuổi) đã có những chia sẻ thẳng thắn trên Facebook cá nhân.

Đoan Minh (26 tuổi, TP.HCM) là cô gái đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên sóng chương trình Ghép đôi thần tốc, về tiêu chí tìm người bạn trai để tìm hiểu, hẹn hò yêu đương.

Chia sẻ trong chương trình, Đoan Minh cho biết cô sẽ chọn người đàn ông có ngoại hình đẹp trai, biết nấu ăn và sẽ nấu ăn chiều chuộng cô, đồng thời sẽ cho cô tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản... Tất nhiên là khi số tiền này sinh lời, cô sẽ chia lại cho bạn trai.

Cô nàng 26 tuổi này cũng từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình được xem là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, mối tình lâu nhất là được 1 năm còn ít nhất là... 1 ngày.

"Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn!" - Đoan Minh chia sẻ.

Cô gái 26 tuổi bị chê thực dụng vì lên truyền hình tìm người yêu giàu và biết nấu ăn ảnh 1

Đoan Minh cho rằng người yêu mới thì phải cao hơn tiêu chuẩn người yêu cũ. (Ảnh: Fanpage Ghép đôi thần tốc)

Đoan Minh chia sẻ, bản thân cô là một con người khá bướng bỉnh, bản thân biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai ăn, ngược lại, bạn trai phải là người vào bếp. Lý do là bởi bạn trai phải chiều cô, trường hợp nếu bạn trai không biết thì lên YouTube học còn cô sẽ phụ trách việc rửa chén.

Đáng chú ý, khi bạn nam được ghép đôi với Đoan Minh tặng cho cô món quà là một thỏi son và nói: "Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua", Đoan Minh không ngại thể hiện thái độ khi mở quà: "Ý màu cam à, em thích đỏ cơ".

Cô gái 26 tuổi bị chê thực dụng vì lên truyền hình tìm người yêu giàu và biết nấu ăn ảnh 2

Đoan Minh nhận quà từ bạn nam được ghép đôi.

Khi người được ghép đôi với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh mất người thân, đang một mình chăm lo cho ba mẹ và MC Cát Tường ra sức vun vén thì Đoan Minh thẳng thắn nói: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng".

Những phát ngôn thẳng thắn của Đoan Minh nhanh chóng nhận về nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Không ít người cho rằng cô nàng có lối sống khá thực dụng, coi trọng vật chất. Chưa hết, biểu cảm của Đoan Minh trên sóng cũng bị cho là "làm lố", "hài hước không đúng chỗ".

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đoan Minh chia sẻ: "Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì nhìn đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good (tốt), đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi".

Cô gái 26 tuổi bị chê thực dụng vì lên truyền hình tìm người yêu giàu và biết nấu ăn ảnh 3

Bài đăng này của Đoan Minh nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trái chiều. Trước sự công kích và nhiều comment tiêu cực của cộng đồng mạng, Đoan Minh đã tạm khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân.

Cô gái 26 tuổi bị chê thực dụng vì lên truyền hình tìm người yêu giàu và biết nấu ăn ảnh 7
Theo Fanpage Ghép đôi thần tốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.