Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái Philippines không may rơi vào tình cảnh “nửa kia” có người khác. Nhưng cách trả đũa của cô đã khiến cô đang trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội ở nước này: Cô livestream bán đồ hiệu của người đàn ông không chung thủy. Điều khiến nhiều người “hâm mộ” cô gái này là những câu nói mỉa mai rất buồn cười của cô khi livestream.

Mỗi người có những phản ứng khác nhau nếu chẳng may bị phản bội bởi người mà mình thương yêu. Có người khóc lóc buồn bã, có người nổi loạn một thời gian trước khi bình tĩnh lại. Nhưng cũng có người rất tỉnh táo và tìm ra cách có lợi nhất trong tình cảnh không vui.

Một người tỉnh táo như vậy là Jamille G. ở Philippines. Mới đây, cô đã phát hiện ra "nửa kia" của mình có “tiểu tam” và tất nhiên, cô không thể không tức giận.

Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ, Jamille quyết định không làm những chuyện thông thường như đập phá đồ đạc hay tìm “tiểu tam” để mắng chửi. Không, cô ấy có cách hay hơn nhiều.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 1

Jamille. Ảnh: Facebook.

Jamille livestream trên Facebook và bắt đầu bán nhiều món đồ hiệu của con người thiếu chung thủy mà cô đã từng yêu thương. Trong số đồ đó có nhiều áo phông Lacoste, giày Yeezy và cả giày phiên bản giới hạn.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 2

Số đồ hiệu của "nửa kia" mà Jamille đem bán sau khi bị lừa dối. Ảnh: Facebook.

Thật bất ngờ, rất nhiều người quan tâm đến Jamille và cô bỗng có cả một đội ngũ fan hâm mộ. Video livestream bán đồ hiệu của Jamille được chia sẻ tới gần 30.000 lượt, trước khi bị Facebook gỡ vì một người anh em của “nạn nhân” (chính là kẻ lừa dối Jamille) đã report.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 3

Bĩu môi khi xem lại áo của "người cũ" trong lúc livestream. Ảnh: Facebook.

Một trong những lý do khiến nhiều người thích thú với video bán hàng của Jamille là vì dù đôi khi còn lúng túng do không chuyên nghiệp, nhưng Jamille nói nhiều câu mỉa mai vừa hài hước, vừa chua chát, như:

“Lưu ý nhé, các bạn mua đồ thế này là tự chấp nhận rủi ro, vì những món đồ này bị nguyền rủa rồi. Chúng có thể biến người yêu của các bạn thành kẻ lăng nhăng đấy”.

“Lý do tôi bán những thứ này là vì một con heo đã mặc chúng”.

“Đây là tôi chỉ đang dọn rác trong nhà thôi mà”.

“Tất cả các món đồ này đều tốt, chỉ có chủ của chúng thì không”.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 4

Đem bán cả giày. Ảnh: Facebook.

Sau buổi livestream, Jamille bán được kha khá đồ và thu về 16.312 ringgit (hơn 88 triệu đồng). Theo tờ Philstar thì Jamille hẹn sẽ còn lục tìm đồ hiệu của “người cũ” để bán tiếp.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 5

Khá nhiều áo phông được đem bán, chỉ có điều tất cả áo đều cùng một size. Ảnh: Facebook.

Rất nhiều người bình luận rằng, với tài ăn nói của mình, sau này Jamille hoàn toàn có thể thành công và có thu nhập tốt nếu cô theo đuổi nghề bán hàng online.

Cô gái livestream bán đồ hiệu của “nửa kia” không chung thủy, dân mạng ủng hộ nhiệt tình ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm