Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn"

Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn"
HHT - Sau khoảng 24 tiếng ngồi trên máy bay, cô nàng này tỏ ra khá buồn khi biết tin không thể được chứng kiến thần tượng biểu diễn. Cô gái này cũng đã có cuộc trò chuyện ngắn với Saostar.

Cô nàng tên Shellye Echeverria, sinh năm 1993, hiện đang sinh sống tại New York, Mỹ. Vượt nửa vòng Trái Đất để có thể nhìn thấy thần tượng của mình biểu diễn trên sân khấu, thế nhưng giờ đây Shellye đang trong tâm trạng khá buồn trước thông tin bất ngờ hủy show của Ariana Grande.

Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn" ảnh 1

Ngay sau khi nhận được tin buồn, cô nàng đã tìm tới cộng đồng người hâm mộ Ariana Grande để nói lên tâm sự của mình. Phần lớn fan Việt đều bày tỏ sự tiếc nuối với cô bạn.

Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn" ảnh 2

Xin chào Shellye Echeverria, vì sao bạn lại lựa chọn tour diễn của Ariana Grande tại Việt Nam để tham gia?

Tôi rất thích châu Á và thần tượng Ariana Grande. Hơn thế nữa, ở Mỹ đang là kì nghỉ trong lịch làm việc của tôi. Chính vì thế, tour diễn tại Việt Nam lần này chính là cơ hội tuyệt vời để tham gia cũng như đi du lịch tới một vùng đất mới. Ngay khi biết thông tin chính thức, tôi đã hỏi ý kiến mẹ và bà đồng ý đi cùng tôi trong chuyến đi lần này.

Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn" ảnh 3

Cô bạn đã rất mong chờ tour diễn này cũng như chuyến đi tới Việt Nam.

Cảm giác của bạn ra sao khi nghe tin Ariana hủy show diễn vào phút chót?

Tôi đã bay 24 tiếng đồng hồ nên tất nhiên cảm giác đầu tiên chính là một chút buồn. Nhưng với tâm thế là một người hâm mộ, tôi quan tâm tới sức khỏe thần tượng của mình hơn. Tôi biết rằng cô ấy đã rơi vào tình trạng không được khỏe trong khoảng thời gian gần đây. Cô ấy đã cố gắng vượt qua nhưng có vẻ như cơ thể bé nhỏ đã không thể chịu đựng được thêm nữa. Chính vì thế, tôi càng ngưỡng mộ Ariana hơn khi cô ấy biết quan tâm tới chính bản thân mình đầu tiên. Dù sao thì Ariana cũng là một ca sĩ, điều cuối cùng bạn không bao giờ muốn làm chính là phá hủy giọng hát của bạn.

Cô gái Mỹ đến Việt Nam xem Ariana Grande biểu diễn: "Tôi quan tâm sức khỏe thần tượng của mình hơn" ảnh 4

Thay vì chỉ trích, tức giận về sự thông báo đột ngột của thần tượng. Shellye Echeverria chọn cách ủng hộ Ariana vì cô nàng biết chăm lo cho sức khỏe của mình trước tiên.

Còn về việc thông báo hủy show, Ariana không hề đưa tin chính thức trên fanpage mà chỉ là dòng trạng thái ngắn ngủi ở Instagram Stories, bị mất tích sau 24h. Bạn nghĩ sao về điều này?

Instagram chính là nơi mà Ariana Grande thường xuyên hoạt động nhiều nhất và bất cứ ai là người hâm mộ của cô ấy đều biết rõ điều này. Có lẽ Ariana nghĩ rằng đây là cách tốt nhất, chân thành và trực tiếp để nói thông tin đáng buồn cho những người đang chờ đợi show diễn tối nay.

Bạn còn ở lại Việt Nam trong bao lâu nữa?

Tôi tới đây vào tối hôm qua (22/8) và sẽ rời đi vào Chủ Nhật tuần này.

Cám ơn Shellye Echeverria về cuộc nói chuyện với Saostar, chúc bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ tại đất nước của chúng tôi!

Hồng Ngân - nguồn: Saostar.vn

Theo SAOSTAR.VN
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.