Cô gái sinh năm 2000 quê Long An đã qua đời sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía người thân của cô gái cho biết, trong suốt 2 tháng qua, gia đình đã tốn hàng trăm triệu để chữa trị nhưng cô gái đáng tiếc vẫn không qua khỏi.

Trước đó, vào hồi tháng 1/2022, mạng xã hội xôn xao với bài đăng về việc cô gái sinh năm 2000 là P.T.D.H (quê ở Long An) hôn mê và cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) sau khi đi nâng mũi tại nhà riêng của anh H.M.P (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Nguyên văn bài đăng do chị gái của H. đăng lên mạng xã hội có nội dung như sau: "Em gái em đi làm mũi ở cơ sở H.M.P. (Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) do anh N.S.G. phẫu thuật và một anh gây tiền mê. Trước đó, bên thẩm mỹ viện có bảo em em cọc 5 triệu nhưng em của em chuyển 2 lần, mỗi lần 10 triệu, tổng cọc là 20 triệu.

Ngày 10/1 trước ngày làm mũi, anh G. kêu em của em bọc thêm meladum 3 triệu. Sau khi thấy bên thẩm mỹ viện tư vấn không chuyên nghiệp, sức khỏe không ổn định nên em của em có gọi điện muốn rút cọc, chấp nhận mất 5 triệu nhưng bên thẩm mỹ viện không đồng ý, nói bỏ thì mất hết, nên sau khi khỏi COVID-19, em của em đã qua thẩm mỹ viện này để phẫu thuật.

Em ấy đi làm lúc 13h, bác sĩ làm tiền mê, trong quá trình phẫu thuật thấy điều bất ổn nhưng bên thẩm mỹ viện không đưa em vào viện luôn mà để em ý hôn mê tới 18h tối mới đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, đến nay vẫn chưa tỉnh. Bây giờ bệnh viện sẽ phẫu thuật mổ não cho em gái em, không rõ sống chết ra sao, em còn con nhỏ 1 tuổi và bố mẹ già. Em là kinh tế chính trong gia đình...".

Được biết sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình H. đã làm đơn trình báo Công an quận Hoàng Mai.

Cô gái sinh năm 2000 quê Long An đã qua đời sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi ảnh 1

Theo thông tin từ Doanh nghiệp và Tiếp thị, H. đã tử vong sau 2 tháng hôn mê. "Sau khi được đưa vào Bệnh viện Long An ngày 25/2, H. vừa mất vào 11h tối qua (ngày 16/3)", chị gái nạn nhân cho biết.

Phía người thân của nạn nhân cũng cho hay, suốt 2 tháng qua, gia đình đã tốn hàng trăm triệu để chữa trị nhưng H. không qua khỏi.

"Gia đình chúng tôi đã tốn hàng trăm triệu đồng để phẫu thuật nhưng không cứu được em. Người gây ra vụ việc cho H. hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình. Hiện họ đang có mặt tại nhà chúng tôi để chia buồn" - chị gái nạn nhân thông tin thêm.

Theo thông tin từ phía gia đình, H. đã ly hôn, hiện có người con hơn 1 tuổi đang gửi nhờ mẹ đẻ chăm sóc. Trước khi vụ việc không may xảy ra, H. làm việc tại Hà Nội để phụ giúp gia đình và là trụ cột kinh tế.

Cô gái sinh năm 2000 quê Long An đã qua đời sau 2 tháng hôn mê do phẫu thuật nâng mũi ảnh 5
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm