Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới?

Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới?
HHT - “Mất cả ngàn đô chỉ để chải tóc”! Nghe có vẻ vô lý, nhưng điều này lại hoàn toàn có thật, khi không ít người sẵn sàng bỏ ra hơn 200 triệu đồng cho một chiếc lược chỉ bé vừa lòng bàn tay!

Công ty Tomas Veres đến từ Slovakia là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc chế tạo ra những “siêu phẩm” độc đáo và sang trọng, dành riêng cho giới thượng lưu trên thế giới. Và bộ sưu tập lược mang tên Tomas Veres Pantheon của công ty này cũng không phải là ngoại lệ.

Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới? ảnh 1

Những "siêu phẩm" lược trong bộ sưu tập này đều có kiểu dáng đơn giản, đến mức chỉ thoạt nhìn thì trông chúng chẳng khác gì bao sản phẩm cùng loại khác. Tuy nhiên bạn cần biết rằng, chất liệu tạo ra bộ sưu tập này đều là các kim loại quý như vàng và bạc.

Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới? ảnh 2

Nhờ vậy, vẻ ngoài bóng loáng và đẳng cấp của mỗi chiếc lược sẽ được trường tồn với thời gian, khi mà sự oxy hóa (tác nhân làm kim loại bị gỉ) đã gần như được loại bỏ hoàn toàn. Đi kèm với mỗi chiếc lược là một túi đựng cũng thực sự xứng tầm, khi được làm từ da đà điểu với tùy chọn 12 màu sắc gồm: tím, xanh lá cây, đỏ, hồng...

Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới? ảnh 3

Được biết, toàn bộ công đoạn chế tác bộ lược chỉ dành cho đại gia này, đều được thực hiện thủ công bởi những người thợ lành nghề bậc nhất đất nước Italia.

Có giá hơn 200 triệu đồng, đây có phải là chiếc lược đắt nhất thế giới? ảnh 4

Sản phẩm thuộc bộ sưu tập Tomas Veres Pantheon gồm có 3 màu: Vàng, bạc và vàng hồng. Trong đó, đặc biệt nhất chính là phiên bản màu vàng hồng được làm từ 14 carat vàng có giá lên tới 9.566 đô la (gần 215 triệu VNĐ) và chỉ sản xuất với số lượng có hạn là 800 chiếc.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm