Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới!

HHT - Mùa Hè có thể là mùa “xả hơi” của teen cả nước, nhưng với các chiến binh sống xanh thì đây là cơ hội tuyệt vời để tích cực thay đổi lối sống và lan truyền năng lượng xanh đến những người xung quanh! 
Đừng giới hạn “tái chế”
Reduce, Reuse, Recycle là phong trào 3R được teen thế giới tích cực “lăng xê” nhằm lan tỏa tinh thần sống xanh rộng rãi hơn với tất cả mọi người. Trong đó, phương pháp được nhiều teen ủng hộ chính là quyên góp, trao đi những đồ vật không còn dùng đến vì tính nhân văn và thiết thực của nó.
Tuy nhiên tại Việt Nam, teen mình vẫn thường giới hạn tái chế quanh những đồ vật nhất định: Tập vở, chai nhựa, pin,… mà không thực sự áp dụng nó cho tất cả mọi sản phẩm khác. Trong khi đó, cặp sách, ba lô cũng là những sản phẩm tối cần thiết cho học sinh và có tuổi thọ cực lâu nhưng lại hiếm khi được tái chế hay quyên góp.
Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới! ảnh 1 Không chỉ góp phần hóa xanh môi trường, đây còn là cơ hội lý tưởng để giáo dục các bé về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nữa đó! Ảnh minh họa: Internet
Mùa Hè này, những "chiến binh xanh" nên tái sử dụng cặp và ba lô cũ, hoặc tặng chúng cho những bạn/ em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn. Nếu như tiếp tục được truyền qua nhiều “chủ nhân” khác, một chiếc cặp sẽ hoàn thành nghĩa vụ của nó một cách trọn vẹn hơn, giúp nhiều bạn nhỏ thực hiện ước mơ cắp sách đến trường.
“Dọn tủ” như những chiến binh xanh
Đúng với tinh thần Greenagers - Back2school in Eco way, vào mùa Hè này, cửa hàng pop-up của ba lô chống gù Lớp Học Mật Ngữ HooHooHaHa® chính là nơi sẽ nhận ba lô cũ, “hô biến” ra ba lô mới cực đáng yêu. Không chỉ góp phần xanh hóa môi trường, đây còn là cơ hội lý tưởng để các “siêu nhân anh chị” giáo dục các em của mình về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường nữa đó!
Những chiếc ba lô cũ sẽ được gửi tặng lại cho những bạn nhỏ khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Duy nhất trong hai ngày 25/7 và 26/7 này, đem ba lô cũ sẽ được đổi lấy một ba lô chống gù cao cấp mới Milita hoặc Koola với giá giảm 30% chỉ còn 770.000 đồng.
Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới! ảnh 2 Cùng "hô biến" các ba lô cũ thành ba lô Milita hoặc Koola vô cùng đơn giản tại cửa hàng pop-up của ba lô chống gù Lớp Học Mật Ngữ HooHooHaHa®.
Đặc biệt, ba lô Milita và Koola là dòng ba lô chống gù tiên phong tại Việt Nam thiết kế và lựa chọn chất liệu theo tiêu chuẩn Ergonomic (Nhân thái học), cực kỳ an toàn cho sự phát triển của trẻ em. Với trọng lượng siêu nhẹ không gây ảnh hưởng đến xương sống, ba lô Lớp Học Mật Ngữ còn được làm bằng vải chống nước và có có chi tiết phản quang trên bề mặt giúp bảo vệ các bé khỏi vi khuẩn và nguy hiểm khi tham gia giao thông nữa đó!
Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới! ảnh 3 Milita và Koola là ba lô chống gù được lựa chọn chất liệu theo tiêu chuẩn Ergonomic (Nhân thái học).
Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới! ảnh 4 Ba lô Milita và Koola cực kỳ an toàn cho sự phát triển của trẻ em

Chương trình khuyến mãi Đổi Cũ Lấy Mới

Để lan toả tinh thần sống xanh và thu gom ba lô cũ để tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, duy nhất trong 2 ngày 25 và 26 tháng 7 này, HooHooHaHa® tổ chức chương trình Đổi Cũ Lấy Mới - Nâng phong cách tự tin nhập học. Chỉ cần mang theo ba lô cũ của thương hiệu bất kỳ còn sử dụng được tới các địa điểm:

- YOUNIK POP-UP STORE Vạn Hạnh Mall: 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM - tầng B TTTM Vạn Hạnh (đối diện Coop-Extra); YOUNIK POP-UP STORE Xa Lộ Hà Nội: Co.opmart Xa Lộ Hà Nội - 191 Quang Trung, Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM (cổng vào). 

- Fahasa Nguyễn Huệ, Fahasa Xuân Thu, Fahasa Tân Bình, Fahasa Tân Phú, Fahasa Quận 9 - TP.HCM; Fahasa Đà Nẵng - TP. Đà Nẵng; Fahasa Vạn Phúc, Fahasa Long Biên, Fahasa Hà Nội - TP. Hà Nội. 

- Phương Nam Nguyễn Oanh, Phương Nam Vivo City - TP.HCM.

Giảm ngay 30% khi mua các sản phẩm ba lô chống gù cao cấp Lớp Học Mật Ngữ HooHooHaHa® Milita/ Koola. Lưu ý: Số lượng có hạn.

Cơ hội để bạn trở thành “siêu nhân” Greenagers: Đổi ba lô cũ lấy ba lô mới! ảnh 5
Chương trình Trợ giá Năm Học Mới
Giảm ngay 10% khi mua sản phẩm ba lô chống gù Closet và Đóm tại tất cả hệ thống: FAHASA, Nhà sách Phương Nam, BITI’S, Nhà sách Nhân Văn, Nhà sách Cá Chép, AEON MALL, MIA, TIKI, SHOPEE, LAZADA,… hoặc đặt ngay tại https://younik.vn/pages/back-2-school cho tới hết ngày 31/8/2020. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.