Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo
HHT - Những bạn trẻ muốn trở thành chuyên gia lập trình, hoặc làm công việc sáng tạo thì không nên bỏ qua những khóa học thú vị này.

Mới đây, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chính thức giới thiệu ba chương trình học mới bao gồm Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thêm lựa chọn, theo đuổi đam mê của mình.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 1

Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn sẽ giúp sinh viên có tư duy chiến lược tổng quan trong các hoạt động xây dựng chiến lược marketing, phát triển kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính cho các mô hình khách sạn, nhà hàng. Chương trình Cử nhân Thiết kế và Lập trình Game sẽ bao gồm các môn học mang đến kỹ năng toàn diện về cả tạo hình và lập trình trò chơi. Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 2

Với chương trình Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn một trong ba chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, Minh họa hình ảnh và Nhiếp ảnh. Điều đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cả ba chuyên ngành này trong hai năm học đầu tiên để tìm ra đam mê thực sự của mình. Người học sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tại các công ty truyền thông, quảng cáo, các studio sáng tạo hình ảnh, làm phim.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 3

Nhân dịp này, Đại học Anh Quốc Việt Nam cũng tổ chức ngày hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được gặp gỡ các giảng viên quốc tế với phương pháp giảng dạy và học tập đầy thực tế và hấp dẫn. Chưa kể Đại học Anh Quốc Việt Nam có khuôn viên cực rộng, được thiết kế đảm bảo cho sinh viên ở các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội thực hành tối đa. Các hoạt động phong phú trong lớp học thử sẽ giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về ngành học mình thực sự đam mê.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.