Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo
HHT - Những bạn trẻ muốn trở thành chuyên gia lập trình, hoặc làm công việc sáng tạo thì không nên bỏ qua những khóa học thú vị này.

Mới đây, Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) chính thức giới thiệu ba chương trình học mới bao gồm Thiết kế và Lập trình Game, Ứng dụng Sáng tạo Đương đại và Quản trị khách sạn, tạo điều kiện cho các bạn trẻ có thêm lựa chọn, theo đuổi đam mê của mình.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 1

Chương trình Cử nhân Quản trị khách sạn sẽ giúp sinh viên có tư duy chiến lược tổng quan trong các hoạt động xây dựng chiến lược marketing, phát triển kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính cho các mô hình khách sạn, nhà hàng. Chương trình Cử nhân Thiết kế và Lập trình Game sẽ bao gồm các môn học mang đến kỹ năng toàn diện về cả tạo hình và lập trình trò chơi. Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có thể làm việc tại các công ty công nghệ trong ngành công nghiệp game trên toàn thế giới.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 2

Với chương trình Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn một trong ba chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, Minh họa hình ảnh và Nhiếp ảnh. Điều đặc biệt là bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cả ba chuyên ngành này trong hai năm học đầu tiên để tìm ra đam mê thực sự của mình. Người học sẽ đạt được các kỹ năng thực tế và kiến ​​thức chuyên môn liên quan để có thể làm việc trong ngành công nghiệp sáng tạo, tại các công ty truyền thông, quảng cáo, các studio sáng tạo hình ảnh, làm phim.

Cơ hội hấp dẫn dành cho bạn trẻ mê lập trình game và đam mê sáng tạo ảnh 3

Nhân dịp này, Đại học Anh Quốc Việt Nam cũng tổ chức ngày hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế ngay tại Việt Nam Điểm nhấn của ngày hội tuyển sinh là các lớp học thử, nơi học sinh có cơ hội được gặp gỡ các giảng viên quốc tế với phương pháp giảng dạy và học tập đầy thực tế và hấp dẫn. Chưa kể Đại học Anh Quốc Việt Nam có khuôn viên cực rộng, được thiết kế đảm bảo cho sinh viên ở các chuyên ngành khác nhau đều có cơ hội thực hành tối đa. Các hoạt động phong phú trong lớp học thử sẽ giúp các bạn học sinh có định hướng rõ hơn về ngành học mình thực sự đam mê.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm