Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm?

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm?
HHT - Các fan đang đi tìm nguyên nhân cho việc Jungkook (BTS) bị máy quay ngó lơ phần kết màn trong MMA 2019 và MAMA 2019.

Với bất kỳ tiết mục trình diễn nào của các nhóm nhạc và idol K-Pop, phần kết màn luôn là chi tiết rất quan trọng. Có những người đã bất ngờ nổi tiếng chỉ nhờ một khoảnh khắc xuất thần trong cảnh kết. Các idol cũng luôn tập luyện kỹ lưỡng để có được cảnh kết hoàn hảo nhất.

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm? ảnh 1

Ai cũng biết khi BTS trình diễn Boy With Luv, thì đến phần cuối em út Jungkook sẽ đứng ở trung tâm đội hình và giơ cao cánh tay phải lên với các ngón tay tạo biểu tượng I Love You rất ý nghĩa. Thế nhưng tại hai lễ trao giải MMA 2019 và MAMA 2019, cứ đến phần Jungkook kết bài Boy With Luv thì ống kính máy quay lại chuyển qua hướng khác, tập trung vào bàn tay của một thành viên khác trong nhóm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tất nhiên fan K-Pop nhanh chóng nhận ra hiện tượng bất thường này, và cho rằng các nhân viên quay phim phải ngó lơ bàn tay của Jungkook vì trên đó có khá nhiều hình xăm. Không phải khán giả Hàn nào cũng đủ hiện đại và cởi mở để vui vẻ nhìn một bàn tay với kha khá hình xăm như thế, nên có thể nhà đài đã chọn cách bỏ qua bàn tay của Jungkook để tránh bị người xem phàn nàn. Cho dù Jungkook hay các idol khác chẳng hề sai khi xăm mình, nhưng vẫn có những người khó tính cho rằng đây là một hành động không nên làm.

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm? ảnh 2

Chính vì thế, dù cảnh kết của Jungkook rất ý nghĩa, cậu em út của BTS rất đẹp trai thì khán giả vẫn phải chấp nhận việc ống kính bỗng dưng xoay sang phía khác. Và có lẽ tình trạng này sẽ còn tiếp diễn khi BTS mang Boy With Luv tới các chương trình khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm