Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm?

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm?
HHT - Các fan đang đi tìm nguyên nhân cho việc Jungkook (BTS) bị máy quay ngó lơ phần kết màn trong MMA 2019 và MAMA 2019.

Với bất kỳ tiết mục trình diễn nào của các nhóm nhạc và idol K-Pop, phần kết màn luôn là chi tiết rất quan trọng. Có những người đã bất ngờ nổi tiếng chỉ nhờ một khoảnh khắc xuất thần trong cảnh kết. Các idol cũng luôn tập luyện kỹ lưỡng để có được cảnh kết hoàn hảo nhất.

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm? ảnh 1

Ai cũng biết khi BTS trình diễn Boy With Luv, thì đến phần cuối em út Jungkook sẽ đứng ở trung tâm đội hình và giơ cao cánh tay phải lên với các ngón tay tạo biểu tượng I Love You rất ý nghĩa. Thế nhưng tại hai lễ trao giải MMA 2019 và MAMA 2019, cứ đến phần Jungkook kết bài Boy With Luv thì ống kính máy quay lại chuyển qua hướng khác, tập trung vào bàn tay của một thành viên khác trong nhóm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tất nhiên fan K-Pop nhanh chóng nhận ra hiện tượng bất thường này, và cho rằng các nhân viên quay phim phải ngó lơ bàn tay của Jungkook vì trên đó có khá nhiều hình xăm. Không phải khán giả Hàn nào cũng đủ hiện đại và cởi mở để vui vẻ nhìn một bàn tay với kha khá hình xăm như thế, nên có thể nhà đài đã chọn cách bỏ qua bàn tay của Jungkook để tránh bị người xem phàn nàn. Cho dù Jungkook hay các idol khác chẳng hề sai khi xăm mình, nhưng vẫn có những người khó tính cho rằng đây là một hành động không nên làm.

Có lẽ nào bàn tay của Jungkook (BTS) đang bị nhà đài cấm sóng vì hình xăm? ảnh 2

Chính vì thế, dù cảnh kết của Jungkook rất ý nghĩa, cậu em út của BTS rất đẹp trai thì khán giả vẫn phải chấp nhận việc ống kính bỗng dưng xoay sang phía khác. Và có lẽ tình trạng này sẽ còn tiếp diễn khi BTS mang Boy With Luv tới các chương trình khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.