Có lẽ nào Jungkook đã chán làm “chàng trai răng thỏ” mà quyết định niềng răng?

Có lẽ nào Jungkook đã chán làm “chàng trai răng thỏ” mà quyết định niềng răng?
HHT - Nếu Jungkook đúng là đang bí mật niềng răng, thì các fan sẽ nhớ nụ cười răng thỏ của anh chàng lắm đây.

Từ khi nhóm BTS debut đến giờ, em út Jungkook luôn gây ấn tượng với nụ cười răng thỏ vô cùng đáng yêu. Hai chiếc răng cửa hàm trên của Jungkook hơi nhô ra một chút, khiến anh chàng có nụ cười rất dễ thương, ngộ nghĩnh như em bé vậy.

Có lẽ nào Jungkook đã chán làm “chàng trai răng thỏ” mà quyết định niềng răng? ảnh 1

Vì thế mà Jungkook còn được gọi là chàng trai răng thỏ, và ai cũng công nhận hàm răng của Jungkook tuy không được đều tăm tắp, nhưng lại không hề xấu chút nào. Đâu chỉ Jungkook, rất nhiều idol K-Pop khác cũng được khen nhờ nụ cười răng thỏ như thế.

Nhưng mới đây, các fan đã nghi ngờ Jungkook đang bí mật niềng răng. Đó là khi nhóm BTS xuất hiện trong chương trình truyền hình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, ai cũng thấy răng của Jungkook bỗng dưng bóng loáng, như thể có một lớp nhựa trong phủ ra ngoài vậy.

Có lẽ nào Jungkook đã chán làm “chàng trai răng thỏ” mà quyết định niềng răng? ảnh 2

Theo nhiều fan suy luận thì rất có thể Jungkook không dùng phương pháp niềng răng bằng nẹp kim loại, mà dùng chất liệu nhựa cao cấp. Giá cả tuy đắt hơn, nhưng bù lại sẽ chẳng ai phát hiện ra anh chàng đang niềng răng cả. Trước nghi vấn này, nhiều ARMY đã tiếc nuối cho nụ cười răng thỏ đặc trưng của Jungkook.

Có lẽ nào Jungkook đã chán làm “chàng trai răng thỏ” mà quyết định niềng răng? ảnh 3

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Jungkook chưa hề động gì đến răng của mình, tấm ảnh kia chỉ là do ánh sáng gây hiểu nhầm mà thôi. Bởi hình ảnh chụp trong concert của nhóm BTS tại Mỹ lại cho thấy hàm răng Jungkook vẫn như mọi khi, chẳng có vật thể lạ nào cả. Mà nếu Jungkook thực sự muốn niềng răng, chắc hẳn anh chàng cũng sẽ chọn thời điểm BTS đang nghỉ ngơi. Chứ bây giờ cả nhóm đang bận rộn cho chuỗi concert vòng quanh thế giới, thì Jungkook cũng khó mà nghĩ đến chuyện niềng răng được.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm