Có lẽ nào Key (SHINee) là nhân vật có trí nhớ siêu việt nhất SM Ent?

Có lẽ nào Key (SHINee) là nhân vật có trí nhớ siêu việt nhất SM Ent?
HHT - Thế này thì khối idol K-Pop phải cúi đầu bái phục Key (SHINee) mất thôi.

Hầu như idol K-Pop nào cũng từng trải qua tình huống vô cùng ngượng ngùng: Đang biểu diễn thì quên mất lời bài hát. Đa phần idol khi ấy đều chỉ biết cười chữa cháy, nhờ đồng đội nhắc bài hoặc cố chờ đến đoạn điệp khúc để hát tiếp.

Có lẽ nào Key (SHINee) là nhân vật có trí nhớ siêu việt nhất SM Ent? ảnh 1

Nhưng chuyện đó chẳng bao giờ xảy ra với Key (SHINee), khi Key không chỉ thuộc lòng toàn bộ các ca khúc của SHINee, mà còn học luôn cả lời bài hát của các nhóm khác nữa. Bằng chứng là trong tập mới nhất của show giải trí Amazing Saturday trên kênh tvN, người chơi đã phải trải qua thử thách nghe các ca khúc nổi tiếng rồi viết lại phần lời cho chính xác. Đây chính là cuộc đua xem ai có trí nhớ tốt hơn, thuộc được nhiều bài hát hơn.

Có lẽ nào Key (SHINee) là nhân vật có trí nhớ siêu việt nhất SM Ent? ảnh 2

Và chỉ cần nghe thấy giai điệu bài Lotto của EXO, Key đã có thể viết ra phần lời rất nhanh. Thậm chí Key khẳng định mình thuộc toàn bộ các ca khúc của EXO, và hầu như nắm rõ mọi bài hát của nghệ sĩ nhà SM Ent. Nhờ thế mà trong một thử thách trước đó, Key cũng thuộc lòng một bài hát của nhóm TaeTiSeo.

Có lẽ nào Key (SHINee) là nhân vật có trí nhớ siêu việt nhất SM Ent? ảnh 3

Key cũng thú nhận rằng anh chàng chẳng có trí nhớ siêu việt hơn người đâu. Chẳng qua phần lời của các ca khúc nhà SM Ent đều dựa trên một số công thức nhất định, nên Key có thể dựa vào mô hình đó mà nhớ được các ca khúc thôi mà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm