Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!
HHT - Theo chu kỳ quay quanh Mặt Trời của Trái Đất, những người sinh ngày 29/2 năm nay sẽ lại không có sinh nhật.

Năm nay, một lần nữa những người sinh vào ngày 29/2 lại không được thổi nến. Thậm chí những người bạn của họ cũng không biết phải chúc sinh nhật như thế nào cho phải.

Sở dĩ, những người sinh ngày 29/2 đặc biệt như vậy là vì chu kỳ quay quanh Mặt trời của Trái đất mỗi năm không chỉ tốn 365 ngày, mà là 365 ngày và 6 giờ chính xác hơn là 5 giờ 48 phút. Nếu không cộng thêm ngày thì sau 100 năm, lịch của chúng ta sẽ bị lệch so với thực tế tới 24 ngày. Và cái ngày được cộng thêm vào chính là ngày 29/2.

Hôm nay 28/2 trước thềm ngày “sinh nhật ảo”, mọi người sinh ngày 29/2 đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nhau thay cho sự đồng cảm. Cùng với đó, họ cũng khoe sự đặc biệt không biết nên vui hay nên mừng của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 1

Năm nay lại không có sinh nhật.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 2

Bạn có gắng chờ đến năm 2020 tổ chức sinh nhật nhé!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 3

Dân mạng đồng loạt gửi lời chúc đến những người sinh ngày 29/2.

Bên cạnh những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, một số cư dân mạng còn khoe bức ảnh sinh nhật vào ngày 28/2 để thể hiện sự may mắn của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 4

Một tài khoản vui mừng khi mẹ sinh mình vào ngày 28/2.

Đứng trước sự kêu than của nhiều người sinh ngày 29/2, một số người sinh ngày 1/4 (Cá tháng 4) lên tiếng. “Sinh ngày này có là gì dù trước hay sau vẫn sẽ tổ chức sinh nhật. Còn mình sinh ngày Cá tháng 4 mời sinh nhật mà chúng nó cứ tưởng trò đùa”, tài khoản H.Y chia sẻ.

Dù như thế nào đi chăng nữa, ngày 29/2 cũng là một ngày đặc biệt. Bởi vậy hãy cùng nhau gửi lời chúc đến những bạn sinh ngày này.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.