Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!
HHT - Theo chu kỳ quay quanh Mặt Trời của Trái Đất, những người sinh ngày 29/2 năm nay sẽ lại không có sinh nhật.

Năm nay, một lần nữa những người sinh vào ngày 29/2 lại không được thổi nến. Thậm chí những người bạn của họ cũng không biết phải chúc sinh nhật như thế nào cho phải.

Sở dĩ, những người sinh ngày 29/2 đặc biệt như vậy là vì chu kỳ quay quanh Mặt trời của Trái đất mỗi năm không chỉ tốn 365 ngày, mà là 365 ngày và 6 giờ chính xác hơn là 5 giờ 48 phút. Nếu không cộng thêm ngày thì sau 100 năm, lịch của chúng ta sẽ bị lệch so với thực tế tới 24 ngày. Và cái ngày được cộng thêm vào chính là ngày 29/2.

Hôm nay 28/2 trước thềm ngày “sinh nhật ảo”, mọi người sinh ngày 29/2 đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nhau thay cho sự đồng cảm. Cùng với đó, họ cũng khoe sự đặc biệt không biết nên vui hay nên mừng của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 1

Năm nay lại không có sinh nhật.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 2

Bạn có gắng chờ đến năm 2020 tổ chức sinh nhật nhé!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 3

Dân mạng đồng loạt gửi lời chúc đến những người sinh ngày 29/2.

Bên cạnh những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, một số cư dân mạng còn khoe bức ảnh sinh nhật vào ngày 28/2 để thể hiện sự may mắn của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 4

Một tài khoản vui mừng khi mẹ sinh mình vào ngày 28/2.

Đứng trước sự kêu than của nhiều người sinh ngày 29/2, một số người sinh ngày 1/4 (Cá tháng 4) lên tiếng. “Sinh ngày này có là gì dù trước hay sau vẫn sẽ tổ chức sinh nhật. Còn mình sinh ngày Cá tháng 4 mời sinh nhật mà chúng nó cứ tưởng trò đùa”, tài khoản H.Y chia sẻ.

Dù như thế nào đi chăng nữa, ngày 29/2 cũng là một ngày đặc biệt. Bởi vậy hãy cùng nhau gửi lời chúc đến những bạn sinh ngày này.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.