Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD?

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD?
HHT - SM lại bất ngờ "đánh úp" SONE bằng teaser MV của cả nhóm và khiến SONE hoang mang vì cứ ngỡ SM đã mang trưởng nhóm Taeyeon đi "giấu" mất rồi.

Sau loạt teaser comeback của từng thành viên, vào sáng nay, ngày 3/8, SM đã bất ngờ tung ra teaser MV Holiday với sự xuất hiện của cả nhóm SNSD.

Teaser lần này chỉ gói gọn trong 19 giây, ngắn hơn khoảng 15 giây so với teaser clip của thành viên. Teaser nổi bật với những hình ảnh và màu sắc cổ điển. Các cô gái xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, trẻ trung, rạng rỡ. Âm nhạc cùng vũ đạo của Holiday được dự đoán sẽ rất sôi động và vui tươi.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 1

Trang phục xì-tin, kiểu tóc nhí nhảnh nhưng không bị "quá lố". SNSD vẫn trẻ trung và đầy sức sống như những thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Đặc biệt, dù đây là teaser MV có sự xuất hiện của cả nhóm nhưng các fan xem đi xem lại, đếm tới đếm lui vẫn chỉ thấy có 7 cô nàng, tịnh không thấy Taeyeon đâu. Không ít SONE đã rất thắc mắc và hoang mang trước sự "mất tích" bí ẩn này của trưởng nhóm. Nhưng thực ra Taeyeon vẫn có mặt trong teaser chứ không hề mất tích.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 2

Ở 0:10, bạn sẽ đếm được có 8 đôi giày trong cảnh này.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 3

Gần cuối teaser, nếu để ý bạn sẽ nhìn thấy Taeyeon một cách rõ hơn. Cô nàng đứng ngay sau Yoona. Do chiều cao của cả hai khá chênh lệch cộng thêm việc Taeyeon khá nhỏ bé nên chỉ khi Yoona ngồi xuống thì Taeyeon mới lộ mặt.

Như đã biết, Holiday (cùng với All Night) là một trong hai ca khúc chủ đề trong album dài thứ 6 mang tên Holiday Night, gồm 10 ca khúc. Album sẽ được phát hành vào ngày 4/8 và SNSD sẽ chính thức trở lại vào ngày 7/8.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.