Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD?

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD?
HHT - SM lại bất ngờ "đánh úp" SONE bằng teaser MV của cả nhóm và khiến SONE hoang mang vì cứ ngỡ SM đã mang trưởng nhóm Taeyeon đi "giấu" mất rồi.

Sau loạt teaser comeback của từng thành viên, vào sáng nay, ngày 3/8, SM đã bất ngờ tung ra teaser MV Holiday với sự xuất hiện của cả nhóm SNSD.

Teaser lần này chỉ gói gọn trong 19 giây, ngắn hơn khoảng 15 giây so với teaser clip của thành viên. Teaser nổi bật với những hình ảnh và màu sắc cổ điển. Các cô gái xuất hiện với tạo hình xinh đẹp, trẻ trung, rạng rỡ. Âm nhạc cùng vũ đạo của Holiday được dự đoán sẽ rất sôi động và vui tươi.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 1

Trang phục xì-tin, kiểu tóc nhí nhảnh nhưng không bị "quá lố". SNSD vẫn trẻ trung và đầy sức sống như những thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Đặc biệt, dù đây là teaser MV có sự xuất hiện của cả nhóm nhưng các fan xem đi xem lại, đếm tới đếm lui vẫn chỉ thấy có 7 cô nàng, tịnh không thấy Taeyeon đâu. Không ít SONE đã rất thắc mắc và hoang mang trước sự "mất tích" bí ẩn này của trưởng nhóm. Nhưng thực ra Taeyeon vẫn có mặt trong teaser chứ không hề mất tích.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 2

Ở 0:10, bạn sẽ đếm được có 8 đôi giày trong cảnh này.

Có phải trưởng nhóm Taeyeon bất ngờ "mất tích" trong teaser MV "Holiday" của SNSD? ảnh 3

Gần cuối teaser, nếu để ý bạn sẽ nhìn thấy Taeyeon một cách rõ hơn. Cô nàng đứng ngay sau Yoona. Do chiều cao của cả hai khá chênh lệch cộng thêm việc Taeyeon khá nhỏ bé nên chỉ khi Yoona ngồi xuống thì Taeyeon mới lộ mặt.

Như đã biết, Holiday (cùng với All Night) là một trong hai ca khúc chủ đề trong album dài thứ 6 mang tên Holiday Night, gồm 10 ca khúc. Album sẽ được phát hành vào ngày 4/8 và SNSD sẽ chính thức trở lại vào ngày 7/8.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.