Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu

HHT - Chẳng có lễ trao giải nào như Baeksang, hơn 5 năm rồi chỉ chọn đúng một cô gái làm MC. Nhưng cứ nhìn Suzy bừng sáng trên thảm đỏ Baeksang thì ai cũng công nhận “Không chọn Suzy thì quá tiếc”.
Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 1

Bao năm rồi, dù có rất nhiều nữ idol xinh đẹp xuất hiện thì Suzy vẫn là “tình đầu quốc dân” trong trái tim bao người. Quả thực mỗi lần Suzy xuất hiện đều khiến dân tình điên đảo vì quá đẹp, nhất là tại các lễ trao giải Baeksang mà Suzy làm người dẫn chương trình.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 2

Năm 2016, lần đầu tiên Suzy được Baeksang tín nhiệm chọn mặt gửi vàng. Cho dù khả năng ăn nói, ứng biến khéo léo của Suzy không được đánh giá cao nhưng nhan sắc cực phẩm của cô thì chưa ai phủ nhận được.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 3

Chưa kể Suzy còn chấp nhận mạo hiểm, chuyển từ hình ảnh thanh thuần ngây thơ sang trưởng thành, quyến rũ nên khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Ai cũng công nhận Suzy đẹp như nữ thần trong bộ váy đen tối giản này.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 4

Đến lễ trao giải 2017, Suzy lại biến thành nàng công chúa thời hiện đại. Bộ váy xanh xòe rộng đúng chuẩn công chúa rồi nhưng mái tóc ngắn của Suzy lại vô cùng cá tính, ấn tượng.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 5

Không cần làm tóc hay sử dụng trang sức cầu kỳ, Suzy vẫn tỏa sáng bằng nhan sắc rực rỡ của mình. Netizen còn nhận ra Suzy đã tự tin hơn nhiều, không còn bối rối như lần đầu làm MC cho Baeksang nữa.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 6

Tại Baeksang 2018, Suzy vẫn tiếp tục trung thành với phong cách tối giản, thanh nhã và đầy sang trọng. Sau hai năm khoe dáng với trang phục tối màu, Suzy đã thay đổi hình ảnh bằng một bộ váy trắng đầy thanh thoát.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 7

Xõa nhẹ mái tóc dài sang một bên vai, đeo bộ trang sức kim cương tinh xảo, mỉm cười nhẹ nhàng là đủ cho Suzy có diện mạo hoàn hảo trước công chúng.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 8

Thậm chí những khoảnh khắc chụp sau lưng Suzy như thế này cũng nhận về bao nhiêu lời khen. Quả thực sau khi giảm cân, Suzy thực sự thăng hạng nhan sắc, vóc dáng thon thả nuột nà hơn rất nhiều.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 9

Baeksang 2019 lại chứng kiển một Suzy đầy mới mẻ với bộ váy bồng bềnh đính kết hoa hồng xinh như một nàng công chúa. Suzy đã chứng minh rằng cô diện trang phục kiểu gì cũng đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 10

Không còn thả tóc xõa như những lần trước, Suzy đã buộc trễ tạo diện mạo vô cùng nữ tính, ngọt ngào.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 11

Ở lễ trao giải Baeksang 2020, Suzy chọn một thiết kế đậm phong cách nữ thần. Đây là một thiết kế Haute Couture của Dior và lần đầu tiên, Dior để một mẫu váy cao cấp của mình xuất hiện ở sự kiện nội địa chứ không phải quốc tế. Thế là đủ thấy Dior ưu ái Suzy đến mức nào.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 12

Suzy vẫn chọn cách làm tóc, trang điểm nhẹ nhàng như mọi khi và tiếp tục khiến netizen công nhận cô đúng là “nữ thần thảm đỏ”, 6 năm liền làm MC cho Baeksang mà vẫn luôn xuất hiện đầy mới mẻ.

Cớ sao bao năm rồi Baeksang chỉ nhường sân cho Suzy tỏa sáng? Nhìn loạt hình này là hiểu ảnh 16