Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bình An từng hộ tống Phương Nga đi "đu" BLACKPINK ở tận Bangkok nhưng cớ sao cả hai đêm "Born Pink" tại Hà Nội, nàng Á hậu lại đi xem cùng người khác?

Showbiz Việt có nhiều người đẹp là V-Blink chính hiệu và Phương Nga cũng không ngoại lệ. Nàng Á hậu hâm mộ BLACKPINK tới nỗi đã đi xem concert Born Pink ở Thái Lan nhưng khi nghe tin BLACKPINK tới Hà Nội, cô quyết tâm "đu" trọn cả hai đêm. Còn Bình An cũng không còn cách nào khác là hộ tống “nóc nhà” tới xem concert mà nam diễn viên gọi vui là “kiếp nạn thứ 82”.

Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 1

Phương Nga và Bình An đi xem concert BLACKPINK tại Bangkok.

Bởi trong concert ở Bangkok, Bình An đã nếm trải cảnh đứng nhiều tiếng đồng hồ khiến lưng nhức mỏi, phải ngồi bệt xuống đất nghỉ ngơi. Cũng chỉ vì Phương Nga muốn giữ được vị trí đẹp ngay sát sân khấu, nhìn thấy BLACKPINK ở cự ly siêu gần nên Bình An đã ở yên tại chỗ suốt 7 tiếng, hết đứng lại ngồi để giữ chỗ cho vợ.

Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 2

Hai vợ chồng rất vất vả để có được vị trí siêu đẹp này.

Trước ngày Born Pink mở màn ở Hà Nội, Bình An cũng hài hước đăng bức ảnh ghi lại vẻ mặt đầy rầu rĩ trong khi Phương Nga hào hứng khoe hai chiếc vòng tay, cho thấy cô sẵn sàng tận hưởng hai đêm concert. Nhưng chẳng ngờ đến giờ G, Phương Nga lại đi cùng người khác chứ không phải Bình An khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 3
Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 4

Trong hai đêm concert ở Hà Nội, Phương Nga không đi với Bình An.

Và trên trang cá nhân, Bình An chia sẻ ảnh chụp bệnh án, một túi thuốc kèm lời than thở rằng anh thoát được "kiếp nạn thứ 82" là hai đêm concert nhưng lại đụng ngay "kiếp nạn thứ 83". Dù nam diễn viên không nói mình bị làm sao nhưng netizen nhanh chóng nhìn tên thuốc mà biết ngay Bình An bị đau dạ dày.

Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 5

Hóa ra nam diễn viên bị ốm nên không thể đi cùng vợ.

Căn bệnh này thường xuất hiện khi người bệnh ăn uống thất thường, ngủ không đủ giấc, lo lắng căng thẳng nhiều ngày. Hiện giờ, Bình An đang khởi quay phim truyền hình mới cũng như mới đầu tư cho một quán cà phê hoành tráng ở Hà Nội, có lẽ công việc bận rộn đã khiến nam diễn viên bị đau dạ dày. Dưới bài đăng này, nhiều người đã nhắn nhủ Bình An dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, duy trì lịch ăn uống điều độ để tránh tái phát.

Cớ sao Bình An lại "bùng kèo" để Phương Nga lẻ bóng đi xem concert BLACKPINK? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm