Có tài khoản gần 38 triệu người theo dõi nhưng Rosé tiết lộ điều không ngờ về Instagram

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi ai cũng nghĩ Rosé sẽ hạnh phúc lắm với tài khoản Instagram gần 38 triệu người theo dõi nhưng sự thật thì giọng ca chính của BLACKPINK có cảm nhận hoàn toàn khác.

BLACKPINK tuy gia nhập Instagram muộn hơn nhiều sao Hàn khác nhưng đã nhanh chóng trở thành ngôi sao trên thế giới ảo, tài khoản của thành viên nào cũng có lượng người theo dõi cực khủng, tương tác cao không tưởng. Rosé cũng vậy, tài khoản của cô đang có 37,7 triệu người theo dõi, mỗi bài đăng đều được quan tâm chú ý.

Có tài khoản gần 38 triệu người theo dõi nhưng Rosé tiết lộ điều không ngờ về Instagram ảnh 1

Tài khoản của Rosé là mơ ước của nhiều ngôi sao

Những tưởng Rosé sẽ rất hạnh phúc vì điều ấy nhưng trong buổi trò chuyện với fan faanf đây, Rosé thú nhận cô cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi lướt Instagram. Chính xác hơn thì Rosé thấy stress, căng thẳng khi đọc bình luận mà cư dân mạng để lại trên Instagram của mình. Chính vì thế mà Rosé dự định dành thời gian rảnh để xem phim trên Netflix và hạn chế dùng Instagram hơn trước kia.

Có tài khoản gần 38 triệu người theo dõi nhưng Rosé tiết lộ điều không ngờ về Instagram ảnh 2

Rosé đang thấy stress khi đọc phải những bình luận ác ý

Chia sẻ này của Rosé đã nhận về ý kiến trái chiều. Nhiều người ủng hộ Rosé giảm bớt thời gian vào Instagram, tránh đọc các bình luận tiêu cực để đỡ tổn thương, buồn bã. Bởi anti-fan thường sẵn sàng viết những lời đầy ác ý khiến Rosé buồn lòng và cô nên tìm kiếm những điều làm mình vui vẻ.

Có tài khoản gần 38 triệu người theo dõi nhưng Rosé tiết lộ điều không ngờ về Instagram ảnh 3

Cô muốn giảm bớt thời gian dùng Instagram

Tuy nhiên, cũng có netizen cho rằng Rosé làm nghệ sĩ nổi tiếng thì cũng phải chấp nhận việc bị chê bai như mặt trái của sự nổi tiếng. Người hâm mộ coi Instagram là kênh để tương tác với Rosé, để biết nhiều thông tin của cô nên khi Rosé hạn chế vào mạng xã hội, họ sẽ ít nhiều thất vọng.

Dù gì thì netizen đều mong Rosé sẽ ngày càng mạnh mẽ, bản lĩnh hơn và tìm ra cách đối đầu anti-fan hiệu quả nhất.

Có tài khoản gần 38 triệu người theo dõi nhưng Rosé tiết lộ điều không ngờ về Instagram ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.