Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu

0:00 / 0:00
0:00
Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu
HHT - Cứ ngỡ cô gái nổi tiếng và giàu có như Lisa thì phải tận hưởng cuộc sống theo cách vô cùng tốn kém. Nhưng Lisa lại có những thú vui giản dị hơn nhiều và ai cũng có thể áp dụng.

Trong buổi trò chuyện với một nhãn hàng thời trang mà Lisa làm người mẫu, em út BLACKPINK đã tiết lộ về những tuyệt chiêu giúp mình thư giãn sau lịch trình bận rộn. Dù Lisa có lịch làm việc kín đặc, thời gian rảnh rất ít ỏi nhưng vẫn cố gắng thu xếp để yêu chiều bản thân, tận hưởng cuộc sống.

Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu ảnh 1

Đam mê bất tận của Lisa là mèo, nên luôn tranh thủ thời gian để chơi đùa với những bé mèo cưng, đặc biệt là chú mèo Lego vừa mới gia nhập đại gia đình mèo của Lisa. Lisa công nhận rằng chơi đùa với thú cưng là liệu pháp thư giãn cực tốt, giúp quên hết mệt mỏi.

Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu ảnh 2

Bí kíp tiếp theo mà Lisa nuông chiều chính mình là những món ăn ngon lành và mua những món đồ mình thực sự yêu thích: “Hai việc này khiến mình thấy thư thái, nhận ra mình đang vỗ về bản thân rất tốt”. Tuy nhiên Lisa không vì đam mê mua sắm mà vung tay quá trán. Cô nàng từng gửi trả một chiếc máy ảnh, dù rất thích chỉ vì thấy giá của nó quá đắt.

Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu ảnh 3

Cuối cùng, Lisa cho rằng học thêm một điều gì đó mới, khám phá một kỹ năng mới hay dành thời gian cho đam mê cũng là cách yêu chiều bản thân. “Mình cố gắng học những thứ mình thích. Nhiếp ảnh, nhảy múa hay ngoại ngữ chẳng hạn”. Mỗi khi thấy mình biết thêm điều gì đó, Lisa đều thấy vui vẻ phấn khích và quên hết mệt mỏi vì công việc bận rộn.

Học ngay 3 tuyệt chiêu “yêu bản thân” của Lisa: Đơn giản, không tốn kém mà cực hữu hiệu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm