Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự

HHT - Đây là một thành tựu vô cùng to lớn mà không phải diễn viên nào cũng giành được, Seo Ye Ji thực sự xuất sắc.
Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 1

Với vai diễn Go Moon Young trong drama Điên Thì Có Sao (It's Okay Not To Be Okay), Seo Ye Ji hiện đang là nữ diễn viên hot nhất điện ảnh Hàn. Cô không chỉ được yêu thích vì có ngoại hình quá xinh đẹp, mà còn bởi khả năng diễn xuất vô cùng linh hoạt và ấn tượng.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 2

Nếu là một fan lâu năm của Seo Ye Ji, hẳn bạn sẽ biết drama cô đóng nữ chính cách đây hai năm có tên Luật Sư Vô Pháp (Lawless Lawyer). Trong drama này, cô vào vai một nữ luật sư không ngừng đấu tranh cho chính nghĩa. Chính vì vai diễn vô cùng ấn tượng đó, Seo Ye Ji đã được trao bằng cảnh sát danh dự, thậm chí cô còn được trao hẳn cấp bậc sĩ quan.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 3

Seo Ye Ji nhận được danh hiệu danh dự này trong buổi họp mặt của các nhà sản xuất phim và phát thanh đã từng làm việc với các cơ quan cảnh sát vào năm 2018. Sự kiện long trọng và rất uy tín được tổ chức tại khuôn viên Vườn Văn Hóa Cảnh Sát Quốc Gia, có sự tham gia của khoảng 30 đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch đã từng sản xuất những bộ phim liên quan đến cảnh sát.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 4

Cảnh sát Hàn Quốc đánh giá cao vai diễn của Seo Ye Ji trong Luật Sư Vô Pháp, vai diễn của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc, cũng như định hướng tốt những suy nghĩ của người dân đối với ngành cảnh sát, do vậy họ đã quyết định trao cho cô danh hiệu cảnh sát danh dự.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 5

Seo Ye Ji trong trang phục cảnh sát thực sự rất xinh đẹp, nhiều người đùa rằng nếu gặp được cô cảnh sát xinh như thế này thì cũng tình nguyện để "được" cô bắt.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.