Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự

HHT - Đây là một thành tựu vô cùng to lớn mà không phải diễn viên nào cũng giành được, Seo Ye Ji thực sự xuất sắc.
Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 1

Với vai diễn Go Moon Young trong drama Điên Thì Có Sao (It's Okay Not To Be Okay), Seo Ye Ji hiện đang là nữ diễn viên hot nhất điện ảnh Hàn. Cô không chỉ được yêu thích vì có ngoại hình quá xinh đẹp, mà còn bởi khả năng diễn xuất vô cùng linh hoạt và ấn tượng.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 2

Nếu là một fan lâu năm của Seo Ye Ji, hẳn bạn sẽ biết drama cô đóng nữ chính cách đây hai năm có tên Luật Sư Vô Pháp (Lawless Lawyer). Trong drama này, cô vào vai một nữ luật sư không ngừng đấu tranh cho chính nghĩa. Chính vì vai diễn vô cùng ấn tượng đó, Seo Ye Ji đã được trao bằng cảnh sát danh dự, thậm chí cô còn được trao hẳn cấp bậc sĩ quan.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 3

Seo Ye Ji nhận được danh hiệu danh dự này trong buổi họp mặt của các nhà sản xuất phim và phát thanh đã từng làm việc với các cơ quan cảnh sát vào năm 2018. Sự kiện long trọng và rất uy tín được tổ chức tại khuôn viên Vườn Văn Hóa Cảnh Sát Quốc Gia, có sự tham gia của khoảng 30 đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch đã từng sản xuất những bộ phim liên quan đến cảnh sát.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 4

Cảnh sát Hàn Quốc đánh giá cao vai diễn của Seo Ye Ji trong Luật Sư Vô Pháp, vai diễn của cô đã để lại ấn tượng sâu sắc, cũng như định hướng tốt những suy nghĩ của người dân đối với ngành cảnh sát, do vậy họ đã quyết định trao cho cô danh hiệu cảnh sát danh dự.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 5

Seo Ye Ji trong trang phục cảnh sát thực sự rất xinh đẹp, nhiều người đùa rằng nếu gặp được cô cảnh sát xinh như thế này thì cũng tình nguyện để "được" cô bắt.

Có thể bạn chưa biết, Seo Ye Ji "Điên Thì Có Sao" ngoài đời là một cảnh sát danh dự ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm