Cố Vị Dịch của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”:Nam thần học đường năm 2019 đây rồi!

Cố Vị Dịch của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”:Nam thần học đường năm 2019 đây rồi!
HHT - Dường như mỗi năm, phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ lại dành tặng cho khán giả một nam thần học đường khiến tất cả vừa ngưỡng mộ vừa hậm hực ghen tị “Tại sao ngày xưa đi học mình chẳng gặp được một nam thần nào như vậy?”

Dòng phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ thường không có nhiều kịch tính. Mô típ vẫn quen thuộc, khai thác về cuộc sống và những rung động của những con người trẻ tuổi, đang chấp chới trong khoảng giữa thiếu niên và người trưởng thành. Nhưng dòng phim này luôn thu hút một lượng người xem ổn định bởi lẽ ai cũng muốn hoài niệm, muốn sống lại một quãng thời gian đẹp đẽ như vậy.

Dường như mỗi năm, phim thanh xuân vườn trường Hoa ngữ lại “tặng” cho khán giả một “nam thần học đường” khiến tất cả vừa xem vừa ngưỡng mộ, lại vừa hậm hực ghen tị, tự hỏi “Tại sao ngày xưa đi học mình chẳng gặp được một nam thần nào như vậy?”

Dư Hoài trong
Giang Thần của
Hoa Bưu của

Năm 2016, Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đã trở thành cậu bạn cùng bàn chúng ta cùng theo đuổi, phim kết thúc rồi mà hình ảnh cậu ấy cứ mãi “canh cánh trong lòng”. Năm 2017, Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta khiến người ta liêu xiêu bởi dáng vẻ lạnh lùng nhưng vụng về đến đáng yêu trong tình yêu. Năm 2018, Hoa Bưu (Hầu Minh Hạo) của Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân rạng rỡ, hào sảng, gần gũi như cậu bạn hàng xóm trở thành tâm điểm. Và năm 2019 này, chắc chắn Cố Vị Dịch (Lâm Nhất) của Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta đang khiến tất cả phải ôm tim vì vừa đẹp trai, lại thông minh, tính cách ngoài lạnh trong nóng vô cùng cuốn hút.

Xin chào,
Chiều cao 1m87, gương mặt điển trai.
Ngay cả góc nghiêng cũng là cực phẩm.

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, nhân vật nam chính Cố Vị Dịch là một học bá thứ thiệt. Anh chàng sở hữu IQ 187, chuyên ngành vật lý, tiếng Anh cấp 6 đạt 671 điểm, là sinh viên ưu tú luôn nhận học bổng hàng năm, trình độ năm 4 đã có thể giải đề tiến sĩ. Nhưng không chỉ là một anh chàng mọt sách chỉ giỏi lý thuyết, dở thực tế, Cố Vị Dịch còn có thể sửa máy tính, sửa điện thoại ngon ơ. Cố Vị Dịch cũng không hề là mẫu những anh chàng suốt ngày chúi mũi vào sách vở mà bước ra đời thì khờ khạo. Ngược lại, trong cuộc sống hàng ngày, Cố Vị Dịch là người cẩn thận nhưng nhạy bén, xử lý tình huống gọn gàng và hiệu quả.

Cố Vị Dịch là một học bá thứ thiệt.
Nhưng ngoại hình lại đạt chuẩn nam thần.
Cố Vị Dịch của “Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp”:Nam thần học đường năm 2019 đây rồi! ảnh 9

Thoạt đầu, tiếp xúc với Cố Vị Dịch người ta thấy anh chàng lạnh như băng, vô cùng kiệm lời, chỉ những gì cần thiết mới nói, chỉ những ai cần thiết mới tiếp xúc. Thế nhưng dần dần, người ta lại thấy Cố Vị Dịch lại là một người vô cùng tinh tế và biết quan tâm đến người khác. Như khi Tư Đồ Mạt (Hình Phi) bị thương do giằng co với tên cướp giật túi xách, Cố Vị Dịch đã đưa cô vào bệnh viện, tận tình chăm sóc. Khi thấy Tư Đồ Mạt tủi thân cúi mặt khóc, anh chàng đưa cho cô nàng túi khăn giấy và tinh ý bảo “Để lau mồ hôi”.

Thường ngày Cố Vị Dịch chỉ chăm chăm nghiên cứu vật lí, nhưng đến khi biết yêu rồi thì cũng lắm chiêu trò “thả thính” và “cầm cưa”. Không chỉ chăm sóc Tư Đồ Mạt chu đáo, Cố Vị Dịch còn có thể vì Tư Đồ Mạt đêm hôm cầm đèn đi bắt cua bắt tôm, chỉ cần cô nàng vui vẻ là được.

Hình Phi và Lâm Nhất vô cùng đẹp đôi.
Sự chênh lệch chiều cao càng khiến cặp đôi trông càng dễ thương.
Khi học bá biết yêu, anh chàng cũng lãng mạn và chiêu trò lắm đấy!

Thủ vai Cố Vị Dịch là một gương mặt mới toe - Lâm Nhất. Anh chàng sinh 11/1/1999 tại tỉnh Hà Bắc. Lâm Nhất dễ gây thiện cảm bởi vóc dáng cao ráo 1m87, gương mặt điển trai, khi không cười thì lạnh mà khi cười lại tỏa nắng rạng rỡ. Hiện tại, Lâm Nhất đang theo học tại trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh, chuyên ngành khiêu vũ. Lâm Nhất hiện đang là diễn viên dưới trướng quản lý của Đường Nhân, nơi đang quản lý một số nghệ sĩ khác như Hồ Ca, Cổ Lực Na Trát, Hàn Đông Quân, Lý Lan Địch

Vào năm 2017, Lâm Nhất có xuất hiện một vai nhỏ trong Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Đảo Hi Vọng. Có thể nói Cố Vị Dịch là vai lớn đầu tiên mà Lâm Nhất đảm nhận. Và có vẻ như anh chàng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ!

Cố Vị Dịch là vai diễn chính đầu tay của Lâm Nhất.
Nhưng anh chàng đã làm khá tốt.
Qua mỗi tập phim
Anh chàng hiện đang là
Khi không cười thì gương mặt lạnh lùng cuốn hút...
nhưng khi cười lại vô cùng rạng rỡ.
Ở Lâm Nhất tồn tại hai sức hút trái ngược.
Ngay cả khi làm mặt xấu cũng dễ thương vô cùng!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm