“Cơn ác mộng” của Robert Pattinson: Cuốn sách tiếp theo của “Chạng Vạng” sắp lên kệ

HHT - Điều mà chúng ta dự đoán đã đúng: “Midnight Sun” - cuốn sách tiếp theo của bộ “Chạng Vạng” thực sự sắp ra mắt sau nhiều năm lận đận rồi! 

Cuối cùng thì ngày mà team Edward chờ đợi - cũng là ngày mà Robert Pattinson (diễn viên đóng vai Edward) sợ hãi - đã tới! Sau khi đồng hồ đếm ngược trên trang web của tác giả Stephenie Meyer chạm đến mốc ngày 4/5 (giờ Mỹ), thông tin chính thức về Midnight Sun đã bung tỏa. Cuốn sách tiếp theo trong bộ Chạng Vạng sẽ ra mắt vào ngày 4/8/2020!

“Cơn ác mộng” của Robert Pattinson: Cuốn sách tiếp theo của “Chạng Vạng” sắp lên kệ ảnh 1

Bìa sách chính thức trên Amazon.

Bộ phim Chạng Vạng đầu tiên ra mắt vào năm 2008 đã tạo ra một cú nổ lớn khủng khiếp mà không ai lường trước được. Gần như không teen nào ngày ấy không xem Chạng Vạng và say đắm chuyện tình Bella - Edward. Các Twihards (các fan cứng của Chạng Vạng) trở thành một đế chế hùng mạnh mà mọi bộ phim khác đều mong muốn có được (dù chỉ một phần).

Sau nhiều năm, các Twihards trẻ nhất ngày ấy giờ có thể cũng đã vào đại học, đi làm, trở thành mẹ hoặc thành… bà. Liệu Stephenie Meyer có thể tạo thêm một cú nổ nữa hay không?

Điều đó thì còn phải chờ đến khi sách ra mắt, nhưng tác giả Meyer đã nói rằng các fan đã chờ nhiều năm rồi, và “thật không công bằng nếu cứ để các bạn chờ đợi mãi”.

“Cơn ác mộng” của Robert Pattinson: Cuốn sách tiếp theo của “Chạng Vạng” sắp lên kệ ảnh 2

"Thật không công bằng khi cứ để các bạn chờ đợi". (Không sao, Edward chờ Bella cả trăm năm cơ mà!). Ảnh: The New York Times.

Như các bạn đã biết, Midnight Sun chính là Chạng Vạng từ góc nhìn của ma cà rồng Edward. Thực ra cuốn này cũng nên được xuất bản, vì chuyện gì chúng ta cũng cần nghe từ cả hai phía chứ nhỉ, sao lại để mỗi Bella kể được. Mà xét trên tính cách của Bella và Edward thì góc nhìn của Edward có lẽ thú vị hơn của Bella cả trăm lần!

Ngay sau khi thông tin về ngày phát hành Midnight Sun được tiết lộ, Twitter tràn ngập các tweet “tung hoa” và cả trêu chọc Robert Pattinson, cho rằng đây đúng là tin sốc đối với anh. Đó là vì Pattinson đã nhiều hơn một lần buông lời cay đắng rằng mình ghét đóng vai Edward lắm rồi!

“Cơn ác mộng” của Robert Pattinson: Cuốn sách tiếp theo của “Chạng Vạng” sắp lên kệ ảnh 3

Trên Twitter tràn ngập lời trêu chọc Robert Pattinson, tò mò không biết anh sẽ phản ứng thế nào.

Điều mà nhiều người cũng quan tâm là liệu có một tập phim mới không. Nếu có thì có lẽ mọi thứ cũng chẳng còn như xưa nữa, bởi ít nhất là nam chính đã coi series Chạng Vạng là "ex", vui vẻ giã từ dĩ vãng và trở thành Batman mới rồi.

Hiện trên Amazon đã cho đặt trước sách với giá 27,99 đôla (hơn 650K) chưa kể ship. Chúc mừng #TeamEdward nha!

“Cơn ác mộng” của Robert Pattinson: Cuốn sách tiếp theo của “Chạng Vạng” sắp lên kệ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

Phim kinh dị "A Quiet Place" sắp ra mắt phần mới, hé lộ khởi nguồn của thảm họa

HHT - Loạt phim kinh dị "A Quiet Place" vừa giới thiệu sơ qua về phần tiếp theo, bổ sung thêm nhiều nhân vật và góc nhìn mới, đưa khán giả quay trở lại thời điểm khởi nguồn của thảm họa và trải nghiệm giai đoạn khi thế giới vẫn còn rất nhiều âm thanh rồi bỗng một ngày trở nên yên lặng “tuyệt đối”.