Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy!

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy!
HHT - Cắt tóc để bớt buồn, để thay đổi, để chứng tỏ mình mạnh mẽ dù không có ai kia. Thế nhưng, khi cắt rồi liệu các nàng có hối hận?

Con gái khi thất tình thường sẽ ủ rũ, buồn bã nhưng cũng có người lại mạnh mẽ đứng lên, thay đổi bản thân để chứng tỏ cho người cũ thấy họ không yếu đuối. Và cách để chứng minh mà con gái hay làm nhất chính là... cắt tóc. 

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 1
Sẽ phải buồn lắm như khi thất tình, con gái mới quyết từ bỏ mái tóc dài.

Không ít trường hợp các nàng thất tình đã quyết thay đổi bản thân, từ một cô nàng nữ tính, dịu dàng trở nên mạnh mẽ, cứng rắn hơn nhờ cắt phăng mái tóc dài.

Tuy nhiên, không phải ai cũng trở nên cá tính, xinh đẹp hơn khi diện tóc ngắn, bởi cũng có những cô nàng trông ngố và chẳng hợp chút nào khi quyết định thay đổi, điển hình là cô gái trong tấm hình đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng gần đây.

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 2
Câu chuyện buồn của cô gái cắt tóc vì thất tình thu hút tới hơn 8.000 lượt thích từ dân mạng.

Theo như bài đăng trên mạng xã hội thì cô gái trong hình vốn dĩ có mái tóc dài quá vai. Do thất tình nên đã quyết định thử một lần cắt tóc ngắn để xem người yêu cũ có trầm trồ. Và dù đã nhắc nhẹ anh cắt tóc rằng chỉ ngắn một chút, một chút cho mới mẻ thôi nhưng mà bạn biết rồi đấy, đời không như mơ, mà anh thợ lại thích bất ngờ. Thế là cô nàng xui xẻo này có ngay mái tóc bob ngắn sát vành tai, nhìn vô cùng chất, chỉ có điều gắn lên mặt cô thì không hợp lý một chút nào mà thôi. 

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 3
Mái tóc ngắn của cô nàng khiến nhiều cư dân mạng buồn thay...

Trước “sai lầm” lớn của cô gái khi cắt tóc vì thất tình, nhiều cư dân mạng cho rằng chẳng cần vì một kẻ gọi là “người yêu cũ” mà đi cắt phăng mái tóc của mình, bởi hành động này không những ảnh hưởng tới nhan sắc mà còn mất đi mái tóc bao lâu mới nuôi dài được của bản thân. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

- “Mái tóc là của bản thân, thích cắt thì cắt chứ cần gì phải thất tình mới cắt? Cắt ngắn trông xấu có khi thằng người yêu cũ còn thở phào nhẹ nhõm cho là may mắn vì đã chia tay rồi ấy”.

- “Thất tình chán nửa đời, cắt tóc xong chán cả cuộc đời luôn. Đúng là không cái dại nào bằng cái dại đi cắt tóc khi thất tình mà”.

- “Chẳng qua gặp ông thợ cắt tóc không có tâm thôi, cắt ngắn quá, ngắn ngang tai thế kia trông ngố là phải rồi”.

- “Thất tình thì đi ăn, đi chơi, đi mua sắm, làm đẹp cho xinh ngất ngây ra. Tội gì phải hành hạ bộ tóc. Tóc cắt mà ngu si là chán đời luôn, đâu phải ngày một ngày hai nó lại dài ra đâu”.

- “Đứa nào chả thế, tình đầu hay yêu say đắm mà dính vụ thất tình là thân bại danh liệt, tay chân bủn rủn thần hồn vỡ nát... Còn mấy đứa bảo thất tình có gì đâu cứ ăn uống nhậu nhẹt một là chai lì, hai là chưa yêu ai say đắm thôi”.

- “Cũng do mặt chủ thớt không hợp với tóc ngắn nên thế đấy. Thôi lần đầu cho biết, lần sau có thất tình nữa thì đi hốc còn hơn là cắt tóc vừa tốn tiền còn trông chán đời”. 

Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 4
Cắt xong chán hẳn...
Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 5
Một vài bình luận của cư dân mạng.
Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 6
Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 7
Một vài nạn nhân khác của việc từ bỏ mái tóc dài...
Con gái à, thất tình dù có buồn đến mấy cũng đừng vội cắt tóc nhé, sẽ hối hận đấy! ảnh 8
Tóc dài xinh như thế kia mà sao nỡ vì người cũ mà trừ điểm nhan sắc của mình đi vài phần thế em ơi!

Thất tình quả thật rất đáng sợ, nó khiến người ta đau khổ, buồn chán, đến độ muốn cắt phăng cả mái tóc dù đúng dù sai. Thế nhưng, sau trường hợp của cô gái trên đây thì các nàng à, hãy tỉnh táo khi quyết định cắt tóc nhé, vì dù sao cũng chia tay rồi, có cắt tóc mọi chuyện cũng thế thôi, nên hãy suy nghĩ thật kỹ cho nhan sắc của mình rồi hãy đưa ra quyết định, được không nào?

Theo Pham Hai Anh | Group KSC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.