Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi
HHT - Chuyện bắt đầu khi cô gái dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ, bố cô gái cảm thấy anh chàng khá giống với mình hồi nhỏ và khi xét nghiệm ADN đã phát hiện ra một bí mật bất ngờ.

Sự việc này đang tràn ngập trên khắp các tờ báo Trung Quốc. Trong lần gặp mặt ra mắt bạn trai của con gái, ông bố bất ngờ phát hiện mẹ của chàng trai chính là mối tình đầu của mình. Người đàn ông Trung Quốc này lén xét nghiệm ADN và phát hiện sự thật chàng trai chính là con đẻ.

Theo tờ Ifeng đưa tin, cô gái có tên Guo Xiu dẫn bạn trai tên Xiao Wang về ra mắt bố mẹ. Ông Wang Goo - bố cô gái nhìn thấy chàng trai khá giống mình hồi nhỏ.

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi ảnh 1

Câu chuyện dở khóc dở cười được các báo đài đưa tin.

Trong lần gặp mặt hai bên gia đình để bàn chuyện đám cưới, ông Wang Goo bất ngờ khi mẹ của chàng trai chính là người yêu đầu của mình. Ông lén xét nghiệm ADN và kết quả khiến ông bất ngờ khi chàng trai chính là con đẻ của mình.

Sự việc lúc này mới ngã ngửa. Năm xưa ông Wang và mẹ Xiao yêu nhau. Tuy nhiên khi về xin phép cưới, ông bị gia đình phản đối và bắt nhốt lại. Khi ông quay lại tìm người yêu thì bà đã lấy chồng. Người phụ nữ cho rằng người yêu đã bỏ rơi mình nên đã vội vã lấy người khác theo mai mối. Bảy tháng sau, Xiao ra đời. Năm Xiao học cấp Hai, người cha không cùng huyết thống của anh qua đời vì bệnh tật.

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi ảnh 2

Ảnh minh họa: Ifeng.

Ông Wang Goo nói với con gái hãy từ bỏ cuộc hôn nhân này nhưng Guo Xiu không chấp nhận, cô cho biết trừ khi nếu cùng huyết thống với Xiao.

Kết quả lại một lần nữa chứng mình hai người không phải anh em. Ông Wang sốc nặng khi đứa con gái mình nuôi 20 năm không phải con đẻ.

Vợ của ông lúc này mới thú nhận. Sau khi bị sảy thai, bà mang thai lại và xin về nhà mẹ đẻ để tĩnh dưỡng nhưng một lần nữa bà lại tiếp tục đẻ non. Bà lo sợ nếu ông biết tin này sẽ bỏ nên vội tìm một đứa trẻ khác thay thế.

Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tuy nhiên rất may mắn khi cặp đôi Xiao WangGuo Xiu có thể kết hôn được với nhau.

Theo CCTV China
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.