Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi
HHT - Chuyện bắt đầu khi cô gái dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ, bố cô gái cảm thấy anh chàng khá giống với mình hồi nhỏ và khi xét nghiệm ADN đã phát hiện ra một bí mật bất ngờ.

Sự việc này đang tràn ngập trên khắp các tờ báo Trung Quốc. Trong lần gặp mặt ra mắt bạn trai của con gái, ông bố bất ngờ phát hiện mẹ của chàng trai chính là mối tình đầu của mình. Người đàn ông Trung Quốc này lén xét nghiệm ADN và phát hiện sự thật chàng trai chính là con đẻ.

Theo tờ Ifeng đưa tin, cô gái có tên Guo Xiu dẫn bạn trai tên Xiao Wang về ra mắt bố mẹ. Ông Wang Goo - bố cô gái nhìn thấy chàng trai khá giống mình hồi nhỏ.

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi ảnh 1

Câu chuyện dở khóc dở cười được các báo đài đưa tin.

Trong lần gặp mặt hai bên gia đình để bàn chuyện đám cưới, ông Wang Goo bất ngờ khi mẹ của chàng trai chính là người yêu đầu của mình. Ông lén xét nghiệm ADN và kết quả khiến ông bất ngờ khi chàng trai chính là con đẻ của mình.

Sự việc lúc này mới ngã ngửa. Năm xưa ông Wang và mẹ Xiao yêu nhau. Tuy nhiên khi về xin phép cưới, ông bị gia đình phản đối và bắt nhốt lại. Khi ông quay lại tìm người yêu thì bà đã lấy chồng. Người phụ nữ cho rằng người yêu đã bỏ rơi mình nên đã vội vã lấy người khác theo mai mối. Bảy tháng sau, Xiao ra đời. Năm Xiao học cấp Hai, người cha không cùng huyết thống của anh qua đời vì bệnh tật.

Con gái ra mắt bạn trai, ông bố phát hiện con rể mới là con ruột, con đẻ là con nuôi ảnh 2

Ảnh minh họa: Ifeng.

Ông Wang Goo nói với con gái hãy từ bỏ cuộc hôn nhân này nhưng Guo Xiu không chấp nhận, cô cho biết trừ khi nếu cùng huyết thống với Xiao.

Kết quả lại một lần nữa chứng mình hai người không phải anh em. Ông Wang sốc nặng khi đứa con gái mình nuôi 20 năm không phải con đẻ.

Vợ của ông lúc này mới thú nhận. Sau khi bị sảy thai, bà mang thai lại và xin về nhà mẹ đẻ để tĩnh dưỡng nhưng một lần nữa bà lại tiếp tục đẻ non. Bà lo sợ nếu ông biết tin này sẽ bỏ nên vội tìm một đứa trẻ khác thay thế.

Từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tuy nhiên rất may mắn khi cặp đôi Xiao WangGuo Xiu có thể kết hôn được với nhau.

Theo CCTV China
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm