Còn gì buồn hơn khi Blink vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm BlackPink vắng bóng

HHT - Fan nhà khác thì hân hoan ăn mừng thành tích comeback này nọ, Blink thì ngậm ngùi kỷ niệm 1 năm ngày BlackPink không có hoạt động gì mới.

Ngày 5/4/2019, BlackPink comeback với mini-album Kill This Love và đã lập nhiều thành tích cực ngoạn mục. Khi ấy, Blink đã vui mừng hớn hở nghĩ rằng YG Ent hẳn sẽ thừa thắng xông lên để Black Pink comeback liên tục.

Ấy thế mà nhóm tiếp tục lặn mất tăm, không hề có thêm sản phẩm âm nhạc nào mới trong suốt một năm qua đã đành mà còn chẳng được tham gia các show giải trí truyền hình, tại các lễ trao giải âm nhạc cũng vắng bóng nốt. Thậm chí cả khi livestream với fan cũng hiếm khi xuất hiện đủ 4 thành viên.

Còn gì buồn hơn khi Blink vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm BlackPink vắng bóng ảnh 1  Đã 1 năm kể từ khi Kill This Love ra mắt

Kết quả là ngày 5/4 vừa qua, Blink đành ngậm ngùi kỷ niệm tròn một năm Blink vắng bóng khỏi các sân khấu âm nhạc. Đâu chỉ các fan buồn bã mà chính thành viên BlackPink cũng vô cùng thất vọng khi phải ở yên lâu đến thế. Jennie từng thú nhận mục tiêu năm 2020 của cô nàng chỉ là được phát hành album mới. Jisoo chỉ ao ước được gặp gỡ khán giả nhiều hơn. Rõ ràng đây là hoạt động bình thường với các nhóm nhạc K-Pop nhưng riêng với BlackPink thì lại quá đỗi xa vời.

Thay vì để BlackPink thu âm và chuẩn bị comeback thì YG Ent lại chỉ khai thác các sản phẩm ăn theo như phát hành sách ảnh, chụp ảnh lịch, bán vòng tay hoặc bộ sưu tập búp bê. Dù vướng phải dịch COVID-19, YG Ent vẫn để Winner và iKON phát hành album mới. Nếu so sánh tài sản âm nhạc của BlackPink với các nhóm nam cùng công ty thì càng nhận rõ sự chênh lệch: Black Pink có 13 ca khúc sau 4 năm debut còn iKON đã sở hữu 53 bài còn Winner có tận 70 bài.

Còn gì buồn hơn khi Blink vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm BlackPink vắng bóng ảnh 2 Chính Black Pink cũng mong được comeback thật nhiều

Trước tình hình ngày trở về của BlackPink vẫn còn quá xa xôi, Blink không giấu nổi sốt ruột. Nhiều người để lại bình luận như “Các nhóm khác vẫn có hoạt động cả khi dịch bệnh ập đến đấy thôi”, “Tròn 1 năm BlackPink không có bài mới rồi, YG Ent không định làm gì sao”, “YG từng hứa cho nhóm comeback hai lần trong năm và không thực hiện”, “Có những nhóm danh tiếng kém xa BlackPink mà chăm chỉ xuất hiện hơn hẳn”, “Các thành viên đã phải tập luyện 16 tiếng mỗi ngày trong nhiều năm để được ra mắt, rồi phải ở không cả năm thế này à?”.

Giờ thì Blink lại chỉ biết chờ đợi, hy vọng YG Ent sẽ giữ lời hứa để nhóm comeback vào mùa Hè năm nay sau khi dịch bệnh hạ nhiệt.

Còn gì buồn hơn khi Blink vừa tổ chức kỷ niệm 1 năm BlackPink vắng bóng ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm