Bất ngờ trước nội quy cực vô lý mà YG Ent áp đặt lên Black Pink

HHT - Thật sự thì không nhóm nhạc nào vướng phải nội quy chặt chẽ đến vô lý này ngoại trừ các thành viên Black Pink.

K-Pop có rất nhiều hội bạn thân xuyên nhóm nhạc, thậm chí xuyên cả công ty quản lý. Mỗi khi đi ăn uống hay có dịp gặp gỡ nhau, những hội bạn thân đình đám này thường chụp ảnh, quay clip kỷ niệm và các fan thì cực hào hứng khi thấy những idol tưởng là đối thủ hóa ra lại thân như anh em một nhà. Nếu bạn chú ý sẽ thấy một điểm lạ: Lisa cũng có hội bạn thân tương tự mà không thấy ló mặt cùng bạn bè bao giờ.

Bất ngờ trước nội quy cực vô lý mà YG Ent áp đặt lên Black Pink ảnh 1 Lisa có hội bạn thân toàn idol ngoại quốc

Chuyện là ở K-Pop có một hội bạn thân ngoại quốc gồm toàn nữ idol đến từ nước ngoài như Lisa (Black Pink), Minnie (G)I-DLE, Sorn và Elkie (CLC). Cách đây không lâu, các cô gái đã thu xếp được thời gian hẹn hò khi ai cũng siêu bận rộn, cùng thưởng thức vô số món ngon ở một nhà hàng tại Thái Lan. Tất nhiên buổi tụ tập này không thể thiếu màn chụp ảnh và quay video kỷ niêm.

Bất ngờ trước nội quy cực vô lý mà YG Ent áp đặt lên Black Pink ảnh 2 Tuy đi ăn cùng bạn bè nhưng Lisa không hề lên hình
Bất ngờ trước nội quy cực vô lý mà YG Ent áp đặt lên Black Pink ảnh 3

Cô nàng chỉ xuất hiện một cách gián tiếp thế này

Nhưng dù các fan có soi kỹ đến đâu cũng không hề thấy Lisa xuất hiện trong video này. Cô nàng chỉ được góp mặt thông qua một tấm ảnh đính kèm tên cũng như có giọng nói chuyện vang lên trong video, cho thấy Lisa cũng có tham gia buổi hẹn. Thực ra Lisa chẳng hề muốn chơi trốn tìm với khán giả, chỉ là công ty YG Ent đã có nội quy ngầm không để các thành viên Black Pink xuất hiện trong các video của bạn bè thôi mà.

Bất ngờ trước nội quy cực vô lý mà YG Ent áp đặt lên Black Pink ảnh 4 Black Pink bị công ty YG Ent quản lý hình ảnh rất kỹ

Mục đích của YG Ent hẳn là để bảo vệ hình ảnh cho Black Pink, đề phòng sự cố có thể xảy ra. Thế nhưng fan K-Pop lại cho rằng YG Ent đã đi quá xa, kiểm soát nhóm quá chặt. Lý lẽ của các fan là Black Pink debut đã đủ lâu để các thành viên biết điều gì nên và không nên. Trong khi idol nhà khác đi gặp mặt bạn bè thoải mái khoe ảnh khoe video thì Black Pink vẫn phải làm người giấu mặt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".