Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin

HHT - Thời buổi dịch bệnh bủa vây khắp nơi thì sao Hàn đang làm gì: Người bận rộn chụp ảnh, người ở nhà chơi với thú cưng, người lại ra đường ngắm hoa anh đào.
Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 1

Jessica trẻ trung đến bất ngờ dù chỉ trang điểm nhẹ, tóc búi cao siêu đơn giản khi ở nhà. Ai cũng công nhận Jessica cứ giản dị và tươi tắn thế này là tuyệt nhất, nhìn như một cô gái 20 tuổi vô cùng thanh khiết. Còn Jessica trang điểm quá đậm, mặc đồ lộng lẫy tại các sự kiện quan trọng đôi khi lại bị chê kém sắc, có lẽ do sự kỳ vọng khi đó của công chúng quá lớn chăng?!

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 2

Jennie quả xứng danh "Nữ hoàng ảnh bìa” khi không chỉ là idol đầu tiên lên đủ trang bìa của 6 tạp chí lớn nhất Hàn Quốc, mà chỉ trong tháng 4 này cô cũng làm người mẫu ảnh bìa cho hai ấn phẩm khác nhau. Tất nhiên là với mỗi tạp chí thì Jennie lại có phong cách hoàn toàn khác biệt rồi.

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 3

Trời mùa Xuân Hàn Quốc vẫn đang lạnh mà phải chụp hình cho mùa Hè thì phải làm sao? Irene phải quấn chăn che chân cho ấm đây này. Nhưng trưởng nhóm Irene tạo dáng vẫn cực chuyên nghiệp nhé!

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 4

Hai mỹ nam Cha Eun Woo và San Ha nhóm Astro đều có làn da còn trắng hơn màu áo sơ mi họ mặc nữa. Vẻ đẹp trai của Cha Eun Woo đúng là danh bất hư truyền, nhìn từ góc độ nào cũng đẹp như hoàng tử trong truyện tranh vậy.

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 5

Sau phim Itaewon Class, có lẽ Kwon Nara chính là diễn viên đắt hàng nhất cả phim. Bởi cô liên tục có hợp đồng chụp hình quảng cáo hay chụp tạp chí. Quả thực chỉ là ảnh hậu trường thôi mà thần thái sang chảnh và góc nghiêng thần thánh của Kwon Nara siêu thu hút.

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 6

Hyuna khi không ăn vận kỳ quái và trang điểm siêu đậm nhìn như bà thím, mà nhẹ nhàng trong trẻo thế này, có phải ai nhìn cũng yêu đúng không nào.

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 7

Kang Mina (Gugudan) làm hẳn đại tiệc pizza khi ở nhà tránh dịch. Chắc hẳn sau thời kỳ cách ly xã hội này, nhiều idol sẽ phải tập luyện miệt mài để lấy lại vóc dáng vì lỡ ăn ngủ không điều độ.

Sao Hàn 24H: Cha Eun Woo tỏa sáng đúng chuẩn nam thần, Jessica trẻ đến khó tin ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm