Con trai bị bố mẹ kiện ra tòa vì... không chịu ra ở riêng!

Con trai bị bố mẹ kiện ra tòa vì... không chịu ra ở riêng!
HHT - Trưởng thành rồi thì phải bớt làm phiền bố mẹ đi chứ, nhỉ!

Hai ông bà ChristinaMark Rotondo, ở New York, đã kiện con trai của họ ra tòa sau khi họ đã nhiều lần gửi những bức thư trang trọng đề nghị anh ta dọn ra ở riêng, nhưng anh ta không chịu.

Anh con trai - Michael Rotondo, 31 tuổi - đã “kể khổ” rằng vì bản thân anh ta cũng có một cậu con trai nên không thể đi làm hay trả tiền thuê nhà được, cho nên mới phải sống với bố mẹ. Thực ra, anh cũng từng sống riêng, nhưng lại dọn về nhà bố mẹ từ 8 năm trước - và không chịu rời đi kể từ hồi đó. Không những thế, Michael còn không đóng góp một khoản tiền sinh hoạt nào trong khi sống với bố mẹ.

Rất nhiều người trên mạng xã hội đã nói rằng họ rất sốc vì đây là chuyện thật chứ không phải một vở kịch châm biếm.

Theo ông bà Rotondo, trong bức thư gửi ngày 2/2/2018, ông Rotondo đã viết: “Michael, sau khi thảo luận với mẹ con, thì bố mẹ đã quyết định rằng con phải rời nhà bố mẹ ngay lập tức. Con có 14 ngày để chuyển nhà. Con sẽ không được phép quay lại. Bố mẹ sẽ thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào để thực thi quyết định này”.

Michael - anh con trai lười biếng - bị bố mẹ anh ta (góc phải) kiện ra tòa.

Khi anh con trai chẳng thèm để ý, ông bà Rotondo lại gửi một bức thư nữa, viết: “Michael Joseph Rontodo, con bị đuổi!”.

Đến mức như thế mà anh Michael vẫn không chịu dọn ra, nên bố mẹ anh ta đành phải đề nghị sẽ đưa anh ta 1.100 đôla (khoảng 25 triệu đồng) để anh ta “tìm một chỗ ở”. “Có những công việc dành cho cả những người có tiểu sử làm việc rất tệ như con” - Ông bà Rotondo viết trong một lá thư khác - “Hãy tìm một công việc - con phải làm việc chứ!”.

Khi tất cả những lời từ năn nỉ tới nghiêm khắc đều vô ích, cực chẳng đã, ông bà Rotondo mới phải lôi con trai mình ra tòa.

Quan tòa Donald Greenwood đã ra quyết định rằng Michael phải rời nhà bố mẹ anh ta ngay lập tức. Michael đề nghị được ở lại thêm 6 tháng trong khi tìm nhà riêng, nhưng Quan tòa gọi đề nghị đó là “thái quá” và bắt anh ta phải dọn đi ngay.

Michael rất tức giận vì yêu cầu này, nhưng anh ta chẳng còn cách nào khác.

Lớn rồi mà không hề tự lập, vẫn còn làm phiền bố mẹ đến mức này thì đúng là “thái quá” thật chứ còn gì!

Theo CBS
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?