Con trai bị bố mẹ kiện ra tòa vì... không chịu ra ở riêng!

Con trai bị bố mẹ kiện ra tòa vì... không chịu ra ở riêng!
HHT - Trưởng thành rồi thì phải bớt làm phiền bố mẹ đi chứ, nhỉ!

Hai ông bà ChristinaMark Rotondo, ở New York, đã kiện con trai của họ ra tòa sau khi họ đã nhiều lần gửi những bức thư trang trọng đề nghị anh ta dọn ra ở riêng, nhưng anh ta không chịu.

Anh con trai - Michael Rotondo, 31 tuổi - đã “kể khổ” rằng vì bản thân anh ta cũng có một cậu con trai nên không thể đi làm hay trả tiền thuê nhà được, cho nên mới phải sống với bố mẹ. Thực ra, anh cũng từng sống riêng, nhưng lại dọn về nhà bố mẹ từ 8 năm trước - và không chịu rời đi kể từ hồi đó. Không những thế, Michael còn không đóng góp một khoản tiền sinh hoạt nào trong khi sống với bố mẹ.

Rất nhiều người trên mạng xã hội đã nói rằng họ rất sốc vì đây là chuyện thật chứ không phải một vở kịch châm biếm.

Theo ông bà Rotondo, trong bức thư gửi ngày 2/2/2018, ông Rotondo đã viết: “Michael, sau khi thảo luận với mẹ con, thì bố mẹ đã quyết định rằng con phải rời nhà bố mẹ ngay lập tức. Con có 14 ngày để chuyển nhà. Con sẽ không được phép quay lại. Bố mẹ sẽ thực hiện bất kỳ hành động cần thiết nào để thực thi quyết định này”.

Michael - anh con trai lười biếng - bị bố mẹ anh ta (góc phải) kiện ra tòa.

Khi anh con trai chẳng thèm để ý, ông bà Rotondo lại gửi một bức thư nữa, viết: “Michael Joseph Rontodo, con bị đuổi!”.

Đến mức như thế mà anh Michael vẫn không chịu dọn ra, nên bố mẹ anh ta đành phải đề nghị sẽ đưa anh ta 1.100 đôla (khoảng 25 triệu đồng) để anh ta “tìm một chỗ ở”. “Có những công việc dành cho cả những người có tiểu sử làm việc rất tệ như con” - Ông bà Rotondo viết trong một lá thư khác - “Hãy tìm một công việc - con phải làm việc chứ!”.

Khi tất cả những lời từ năn nỉ tới nghiêm khắc đều vô ích, cực chẳng đã, ông bà Rotondo mới phải lôi con trai mình ra tòa.

Quan tòa Donald Greenwood đã ra quyết định rằng Michael phải rời nhà bố mẹ anh ta ngay lập tức. Michael đề nghị được ở lại thêm 6 tháng trong khi tìm nhà riêng, nhưng Quan tòa gọi đề nghị đó là “thái quá” và bắt anh ta phải dọn đi ngay.

Michael rất tức giận vì yêu cầu này, nhưng anh ta chẳng còn cách nào khác.

Lớn rồi mà không hề tự lập, vẫn còn làm phiền bố mẹ đến mức này thì đúng là “thái quá” thật chứ còn gì!

Theo CBS
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.