Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 năm thành lập, Chillies đã có concert đầu tiên trong sự nghiệp với sự tham gia của hơn 5.000 khán giả trẻ tại TP.HCM. 

Trong suốt hơn 2 tiếng concert diễn ra, nhóm đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc với: Và Thế Là Hết, Mascara, Vùng Ký Ức, Giá Như, Qua Khung Cửa Sổ… đến những ca khúc mới trong EP Trên Những Đám Mây vừa được ra mắt.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 1

Bắt đầu thành lập từ năm 2018, hơn một nửa ca khúc của nhóm được biểu diễn trong buổi concert đã được khán giả "nằm lòng". Cùng với đặc trưng mạnh mẽ, cuồng nhiệt của dòng Alternative Rock/ Pop Rock, không khí buổi concert mang đậm màu sắc thanh xuân khi mang đến loạt khoảnh khắc các Ớt con (tên fanclub của Chillies) cùng hòa giọng và "cháy" hết mình.

Đặc biệt, bản phối của những ca khúc vốn đã quen thuộc như: Mascara, Giá Như, Nếu Ngày Mai Không Đến... trong buổi live concert mang đến "gia vị" vừa quen, vừa lạ khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tại concert đầu tiên trong sự nghiệp, các thành viên của Chillies, đặc biệt là Duy Khang (vocal chính) gây ấn tượng khi trình diễn live xuyên suốt với giọng hát tương đối ổn định và nguồn năng lượng "khổng lồ".

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 2

Bên cạnh những cảm xúc mà âm nhạc mang tới, những chia sẻ từ Chillies trong lần đầu đứng trên sân khấu của riêng mình cũng khiến người xem xúc động. Trên Những Đám Mây là lần đầu tiên gia đình các chàng trai có mặt trong một đêm diễn của Chillies và chứng kiến những khoảnh khắc "bồng bềnh" đầy thăng hoa của nhóm cùng hàng nghìn khán giả: "Ba mẹ ơi, tụi con làm được rồi" - Duy Khang không giấu nổi xúc động.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 3

Những khách mời xuất hiện buổi concert lần lượt là: Madihu với Vì Anh Đâu Có BiếtCó Em. Grey D "giật spotlight" vì visual ấn tượng trong loạt ca khúc: Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi, Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Mưa Đưa Em Về Nhà - một sáng tác hoàn toàn mới. Xuất hiện cuối cùng là Vũ. cùng 2 bản hit: Bước Qua Mùa Cô Đơn Lạ Lùng.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 4

Chillies và Madihu.

Các khách mời đều là những gương mặt đồng hành cùng Chillies trong sự nghiệp và đã mang tới nhiều màu sắc khác lạ, thú vị cho toàn đêm nhạc. Tuy nhiên, Chillies và dàn khách mời gây tiếc nuối khi chưa thực sự hòa hợp trên sân khấu. Ngoài sự khác biệt về phong cách âm nhạc đang theo đuổi, Chillies gần như bị lấn át trong một số ca khúc như Bước Qua Mùa Cô Đơn (song ca cùng Vũ.) hay Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay Mưa (hòa giọng với Grey D).

Bên cạnh đó, "mạch" của buổi concert còn khá lộn xộn, cách sắp xếp trình tự ca khúc chưa truyền tải được câu chuyện mà ban nhạc muốn mang đến trong concert đầu tiên. Hình ảnh "trên những đám mây" - chủ đề chính trong album lần này cũng chưa được thể hiện rõ nét qua phần nghe lẫn phần nhìn.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 5

Grey D chiếm trọn spotlight với visual nổi bật.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 6

Màn song ca giữa Duy Khang và Vũ. có chút "lệch pha" về màu sắc lẫn tông giọng.

Tuy nhiên, concert Trên Những Đám Mây hoàn thành tốt nhiệm vụ đánh dấu một bước ngoặt đáng của Chillies sau 5 năm hoạt động âm nhạc. Tạm quên những "hạt sạn nhỏ", Trên Những Đám Mây Concert đã mang đến những cung bậc cảm xúc vừa xúc động nhưng đầy "máu lửa", cũng như một trải nghiệm âm nhạc đậm "vị tuổi trẻ" cho khán giả.

Concert Trên Những Đám Mây của Chillies: Cảm xúc nhưng vẫn còn một vài điểm "hụt" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.