Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19

HHT - Trên nhiều trang fanpage mới đây lan truyền thông tin nữ vlogger nổi tiếng Brittanya Karma đã qua đời sau nhiều ngày chống chọi với căn bệnh COVID-19 khiến nhiều người hoang mang, bàng hoàng.
Brittanya Karma tên thật là Phương Linh Nguyễn Trần (29 tuổi), một vlogger người Việt sống tại Đức. Cô nàng được biết đến qua nhiều vlog chia sẻ quan điểm về cuộc sống một cách hài hước và thẳng thắn trên YouTube. Chính sự tự tin, cá tính cùng phong thái lạc quan của Brittanya Karma đã truyền năng lượng cho nhiều bạn trẻ, giúp cô nhận được sự yêu mến từ cộng đồng.
Cách đây không lâu, Brittanya Karma cập nhật trên Facebook rằng mình đang mắc COVID-19. Tình hình sức khỏe của nữ vlogger không tốt lắm. Dù vậy, khi chia sẻ hình ảnh mình đang nằm trên giường bệnh, người hâm mộ vẫn có thể nhìn thấy sự lạc quan từ cô.
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 1 Hình ảnh Brittanya Karma nằm trên giường bệnh.
Bất ngờ vào chiều nay (30/11), một số diễn đàn và trang cộng đồng bất ngờ lan truyền thông tin Brittanya Karma đã qua đời vì COVID-19 khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Sau đó không lâu, một số nghệ sĩ từng hợp tác với Brittanya như Bảo Anh, Mew Amazing cũng xác nhận thông tin này trên trang fanpage chính thức và gửi lời chia buồn tới gia đình cô.
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 2 Bảo Anh và Brittanya Karma từng hợp tác trong MV "Lười Yêu".
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 3 "Cảm ơn vì đã mang đến thế giới này rất nhiều niềm vui và tiếng cười, Brittanya à. Tin này thật sự khiến trái tim tôi tan vỡ" - Mew Amazing chia sẻ.
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 4 Bức ảnh đang được cộng đồng mạng bình luận dưới những bài đăng về cô.
Cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin nữ vlogger Brittanya Karma qua đời vì COVID-19 ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm