Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo"

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo"
HHT - Còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết nhưng hiện nhiều mẫu phong bao lì xì mang phong cách "bá đạo" của trào lưu mạng xã hội đang sốt xình xịch.

Những câu nói, trào lưu gây bão cộng đồng mạng trong năm qua nay được tái hiện trên những phong bao lì xì đón Tết 2018. Những phong bao lì xì đầy dí dỏm này đang làm mưa làm gió trên thị trường dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, năm 2017 được xem là một trong những năm thành công nhất của trào lưu mạng xã hội. Nhân cơ hội đó, nhiều nhà thiết kế đã nhanh tay cho ra mắt những tác phẩm phong bao lì xì theo kịp xu hướng, tạo nên một cơn sốt bao lì xì bá đạo.

Ngày nay, phong bao lì xì được cải tiến bắt mắt hơn và ấn tượng hơn, không còn một màu với những họa tiết quen thuộc như ngày xưa. Bao lì xì hiện nay được thiết kế rất đẹp, cá tính và thể hiện được sự hài hước mà vẫn đầy ý nghĩa.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 1

Tết Mậu Tuất 2018 đang tới gần, nên nhiều mẫu phong bao lì xì in hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh kèm theo những câu chúc hợp thời và đầy hóm hỉnh.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 2

Hình ảnh chú chó dễ thương cùng với câu nói "Năm con chó - trăm việc khỏi lo - vạn điều không khó".

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 3

Hoặc hình ảnh chú chó với hình ảnh siêu ngầu “Tết Tuất là phải Truất’ss”.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 4

Các phong bao lì xì độc, lạ đang hút khách nhờ cách trang trí đơn giản nhưng thể hiện sự hài hước, cá tính tuổi trẻ mà vẫn đầy ý nghĩa.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 5

Phong bao lì xì kèm theo những câu chúc hài hước được rao bán với giá 25.000 - 40.000 đồng/ 10 chiếc, tùy vào chất liệu giấy. Giá bán lẻ là 15.000 đồng/ 5 chiếc, cao hơn so với giá của phong bao lì xì truyền thống.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 6

Bao lì xì đi theo trào lưu một câu nói trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian qua “Chú là ai, Cháu không biết. Chú lì xì cháu đi”.

Cộng đồng mạng sốt sình xịch với những mẫu phong bao lì xì "bá đạo" ảnh 7

Lì xí truyền thống rơi vào tình trạng ế ẩm do những phong bao lì xì cách tân được người tiêu dùng ưa chuộng.

Liên hệ với một chủ kinh doanh bao lì xì, chị này cho biết, càng ngày lì xì truyền thống càng ế ẩm, rất ít người hỏi mua cho dù giá thành rất rẻ, chỉ dao động từ 10.000 - 15.000 đồng/ 10 cái. Bao lì xì hiện đại cho dù giá thành cao hơn lì xì truyền thống nhưng được người tiêu dùng ưa chuộng và bán chạy hơn rất nhiều.

N.A - Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.