Cộng đồng mày râu "dậy sóng" khi phái nữ lên tiếng về điều vô duyên nhất của hội con trai

Cộng đồng mày râu "dậy sóng" khi phái nữ lên tiếng về điều vô duyên nhất của hội con trai
HHT - "Đàn ông mà chê bai ngoại hình nữ giới là cái thứ vô duyên nhất trên cõi đời này" - chính là câu nói châm ngòi cho cuộc "khẩu chiến" mới đây của hai phái.

Bình phẩm, chê bai dung nhan, ngoại hình của người khác là thói quen không tốt nhưng rất nhiều người thường mắc phải, nhất là các chàng trai. Đây được xem là điểm trừ trong mắt 'phe tóc dài'. Đây cũng là chủ đề được đề cập mới đây trên một fanpage dành cho giới trẻ. Dòng bình luận tuy ngắn gọn nhưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Cộng đồng mày râu "dậy sóng" khi phái nữ lên tiếng về điều vô duyên nhất của hội con trai ảnh 1
Nhiều người tỏ ra đồng cảm với ý kiến trên, không ít chị em thi nhau kệ tội cánh màu râu vì dám chê bai ngoại hình người khác. (Ảnh: Top comments)

Tài khoản T.Anh bức xúc: "Đúng rồi, con trai mà suốt ngày xăm soi rồi chê bai ngoại hình của con gái là không thể chấp nhận được, dù có đẹp trai đến mấy cũng "vứt" nhé!".

P.Hoa đồng tình với ý kiến trên: "Có mấy đứa con trai mặt mũi chả bằng ai mà bày đặt lên tiếng miệt thị nhan sắc của mấy bạn nữ, sao không vể soi gương đi nhỉ!".

P.Anh bày tỏ quan điểm: "Chính xác, dù đẹp hay xấu cũng đừng nên lấy ngoại hình của người khác ra bình phẩm, mà không riêng gì các bạn nam đâu, có một số bạn nữ cũng hay chê bai nhan sắc của người khác. Bớt bớt lại nha!".

Không để "phe tóc dài" tiếp tục lên án, một số bạn nam cũng lên tiếng chỉ ra hàng loạt điểm không tốt của các cô nàng.

M.Huy bình luận: "Đồng ý là con trai hám sắc, nhưng con gái thì lại hám của".

Cộng đồng mày râu "dậy sóng" khi phái nữ lên tiếng về điều vô duyên nhất của hội con trai ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

P.Trần cũng thêm vào: "Không chỉ con trai đâu nhé! Mình cũng thấy có vài bạn nữ mặt thì một đống phấn son, không biết mặt mộc thế nào nhưng lại có thái độ miệt thị một số bạn kém xinh".

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang gây tranh cãi trên cộng đồng mạng và chưa có hồi kết.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm