Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lần xuất hiện mới nhất, Công nương Kate trò chuyện với một cựu chiến binh nhân Ngày Tưởng niệm, vinh danh những con người bảo vệ hòa bình của đất nước và thế giới. Tại buổi trò chuyện này, Kate đã nhắc đến Hoàng tử William, và cách mà cô nói khiến rất nhiều người thấy ngưỡng mộ tình cảm của cặp vợ chồng đã kết hôn hơn 10 năm này.

Mới đây, Công nương Kate Middleton đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện với Đại tá David Blum nhân Ngày Tưởng niệm. Như mọi khi, Kate chọn trang phục rất phù hợp: Cô mặc áo cao cổ màu đen và áo khoác kiểu quân đội.

Vì biết rằng Hoàng tử William từng được huấn luyện ở Học viện Quân đội Hoàng gia Sandhurst, Đại tá Blum nói với Kate rằng ông cũng từng được huấn luyện ở Sandhurst. Nghe vậy, Kate vui vẻ cười và đáp: “Thời của ông có lẽ khó khăn hơn nhiều so với thời điểm khi chồng cháu được huấn luyện, nhưng dù sao, cháu đã nghe anh ấy kể rất nhiều về việc này”.

Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ? ảnh 1

Công nương Kate trong lần xuất hiện mới nhất. Ảnh: Cung điện Kensington.

Bình thường, khi Hoàng tử William hoặc Công nương Kate nói về đối phương, họ thường dùng tên như một cách thể hiện lịch sự và chuyên nghiệp. Chẳng hạn, William sẽ nói là “Catherine và tôi”, còn Kate sẽ nói là “William và tôi”. Bởi vậy, lần này, khi Công nương Kate gọi là “chồng cháu” thay vì gọi tên William, các fan của Hoàng gia Anh đều thấy rất thích thú và cho rằng, cách gọi đó thể hiện tình cảm sâu sắc và vững vàng của cặp đôi xứ Cambridge.

Thực tế, Kate luôn tỏ ra tự hào về việc William phục vụ trong quân đội. William tốt nghiệp Học viện Quân đội Sandhurst vào năm 2006, tức là 5 năm trước hôn lễ Hoàng gia của anh với Kate.

Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ? ảnh 2

Nữ hoàng và Hoàng thân Philip đều đến dự ngày lễ tốt nghiệp trường quân đội của William. Ảnh: Getty.

Kate cũng không giấu giếm sự thích thú của mình khi thấy William mặc quân phục ở lễ tốt nghiệp. Trong buổi lễ ấy, Kate đưa cả cha mẹ mình tới dự. Các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, gồm cả Nữ hoàng, cũng có mặt. Điều thú vị là Kate đã quay sang nói với người ngồi cạnh: “Tôi rất mê khi nhìn anh ấy (William) mặc quân phục. Anh ấy trông rất, rất quyến rũ”.

Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ? ảnh 3

Kate không giấu giếm việc cô rất thích nhìn chồng cô mặc quân phục. Ảnh: Getty.

Theo kế hoạch thì vào ngày mai, các thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh, bao gồm Nữ hoàng, vợ chồng Thái tử Charles - bà Camilla và vợ chồng William - Kate, đều sẽ tham dự lễ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm ở London (Anh).

Công nương Kate Middleton nói thế nào về Hoàng tử William mà khiến ai nghe cũng ngưỡng mộ? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

Bị cua cắp nhưng không muốn mẹ cắt càng cua, cậu bé 10 tuổi cố chịu đau để dỗ cua nhả ra

HHT - Một cậu bé 10 tuổi ở Trung Quốc trong khi chơi với một chú cua thì đã bị cua cắp. Người mẹ định cắt càng cua để “giải thoát” cho con mình, nhưng cậu bé không muốn làm hại chú cua nên bảo mẹ đừng cắt, còn bản thân thì cố chịu đau và dỗ dành cho cua “bình tĩnh lại”. Sự việc khiến cư dân mạng rất buồn cười và khâm phục cậu bé.
William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

William - Kate luôn chuyên nghiệp khi làm việc, còn ở hậu trường thì tình cảm thế này đây

HHT - Trong lễ trao giải thưởng Earthshot diễn ra hôm Chủ Nhật, vợ chồng William - Kate vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp như mọi khi và không thể hiện tình cảm trước đông người. Tuy nhiên, trong một số bức ảnh hậu trường vừa được công bố thì khác: Họ ngọt ngào và dịu dàng khiến ai nhìn cũng phải tan chảy.
Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

Lửa thử vàng, gian nan thử chính bạn: Đi tìm "góc tối" ẩn giấu trong tính cách của bạn

HHT - Có lẽ bạn cũng biết rằng tính cách của con người thể hiện rõ ràng nhất khi gặp những chuyện không như ý, không thuận lợi. Bài trắc nghiệm sau đây gồm toàn những tình huống chẳng ai muốn gặp phải, nhưng những gì bạn làm trong những tình huống đó lại cho biết tính khí của bạn rất rõ đấy!