Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng vừa được tạp chí Vogue công bố, và 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh - Kate Middleton và Meghan Markle - đều có tên. Đây là lần đầu tiên cả Kate lẫn Meghan đều được xếp trong danh sách này, và ai là người được xếp trên?

Trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của năm 2021 mà tạp chí Vogue vừa đưa ra, có cả tên Kate Middleton lẫn Meghan Markle.

Đây được coi là một danh sách có uy tín và việc có tên trong danh sách là điều rất đáng tự hào.

Về danh sách năm nay, Vogue nói rằng, trong đó là những phụ nữ đang “tạo ra con đường” cho những thế hệ tương lai.

Nói về Kate Middleton, Vogue cho biết, Nữ Công tước xứ Cambridge đã có những chương trình từ thiện lớn và cô đảm nhận nhiều công việc quan trọng trong gia đình chồng - gia đình nổi tiếng nhất nước Anh. Nên cả trong danh sách những thành viên Hoàng gia Anh được ưa thích nhất thì thứ bậc của Kate cũng tăng đáng kể.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 1

Kate là một trong những thành viên được yêu quý nhất của Hoàng gia Anh. Ảnh: Chris Jackson/ WPA Pool/ Getty Images.

Còn Meghan Markle, dấu ấn của cô ở nước Anh là không hề nhỏ. Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018, Meghan đã 2 năm liên tiếp có tên trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Vogue. Phải đến năm 2020, Meghan mới không có tên trong danh sách này, mà năm đó, Vogue nhận định Nữ hoàng Elizabeth II là thành viên Hoàng gia có tầm ảnh hưởng nhất đối với cộng đồng.

Tuy nhiên, đến năm nay thì Meghan lại vào top cùng với Công nương Kate, và tạp chí Vogue giải thích: “Trong 12 tháng qua, không phụ nữ nào được nói đến nhiều hơn Meghan, Nữ Công tước xứ Sussex”, và cô ấy “muốn tạo ra những làn sóng tích cực”.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 2

Meghan là người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong 12 tháng qua, theo Vogue. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Việc cả Kate và Meghan cùng xuất hiện trong top 25 của Vogue là điều đặc biệt bởi trong những năm trước, Vogue chỉ chọn một thành viên Hoàng gia để đưa vào danh sách thường niên này.

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì Meghan đã rời khỏi Hoàng gia Anh nên năm nay, danh sách top 25 của Vogue vẫn được coi là chỉ gồm một thành viên Hoàng gia (Kate) mà thôi.

Một số phụ nữ khác trong top 25 là nữ diễn viên Kate Winslet, nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood…

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 3

Năm ngoái, Nữ hoàng Anh là thành viên Hoàng gia duy nhất trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Vogue. Ảnh: AA.

Trong danh sách, Kate được xếp trên Meghan nhiều bậc, tuy nhiên, Vogue không nói rõ rằng danh sách được xếp theo mức độ ảnh hưởng của từng người hay chỉ xếp ngẫu nhiên.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.