Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Danh sách top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng vừa được tạp chí Vogue công bố, và 2 nàng dâu của Hoàng gia Anh - Kate Middleton và Meghan Markle - đều có tên. Đây là lần đầu tiên cả Kate lẫn Meghan đều được xếp trong danh sách này, và ai là người được xếp trên?

Trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của năm 2021 mà tạp chí Vogue vừa đưa ra, có cả tên Kate Middleton lẫn Meghan Markle.

Đây được coi là một danh sách có uy tín và việc có tên trong danh sách là điều rất đáng tự hào.

Về danh sách năm nay, Vogue nói rằng, trong đó là những phụ nữ đang “tạo ra con đường” cho những thế hệ tương lai.

Nói về Kate Middleton, Vogue cho biết, Nữ Công tước xứ Cambridge đã có những chương trình từ thiện lớn và cô đảm nhận nhiều công việc quan trọng trong gia đình chồng - gia đình nổi tiếng nhất nước Anh. Nên cả trong danh sách những thành viên Hoàng gia Anh được ưa thích nhất thì thứ bậc của Kate cũng tăng đáng kể.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 1

Kate là một trong những thành viên được yêu quý nhất của Hoàng gia Anh. Ảnh: Chris Jackson/ WPA Pool/ Getty Images.

Còn Meghan Markle, dấu ấn của cô ở nước Anh là không hề nhỏ. Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018, Meghan đã 2 năm liên tiếp có tên trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Vogue. Phải đến năm 2020, Meghan mới không có tên trong danh sách này, mà năm đó, Vogue nhận định Nữ hoàng Elizabeth II là thành viên Hoàng gia có tầm ảnh hưởng nhất đối với cộng đồng.

Tuy nhiên, đến năm nay thì Meghan lại vào top cùng với Công nương Kate, và tạp chí Vogue giải thích: “Trong 12 tháng qua, không phụ nữ nào được nói đến nhiều hơn Meghan, Nữ Công tước xứ Sussex”, và cô ấy “muốn tạo ra những làn sóng tích cực”.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 2

Meghan là người phụ nữ được nhắc đến nhiều nhất trong 12 tháng qua, theo Vogue. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Việc cả Kate và Meghan cùng xuất hiện trong top 25 của Vogue là điều đặc biệt bởi trong những năm trước, Vogue chỉ chọn một thành viên Hoàng gia để đưa vào danh sách thường niên này.

Nhiều người cho rằng, có lẽ vì Meghan đã rời khỏi Hoàng gia Anh nên năm nay, danh sách top 25 của Vogue vẫn được coi là chỉ gồm một thành viên Hoàng gia (Kate) mà thôi.

Một số phụ nữ khác trong top 25 là nữ diễn viên Kate Winslet, nhà thiết kế thời trang Vivienne Westwood…

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 3

Năm ngoái, Nữ hoàng Anh là thành viên Hoàng gia duy nhất trong danh sách 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Vogue. Ảnh: AA.

Trong danh sách, Kate được xếp trên Meghan nhiều bậc, tuy nhiên, Vogue không nói rõ rằng danh sách được xếp theo mức độ ảnh hưởng của từng người hay chỉ xếp ngẫu nhiên.

Công nương Kate và Meghan có tên trong Top 25 phụ nữ có tầm ảnh hưởng 2021, ai xếp trên? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?