Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác
HHT - Tương lai của Ong Seongwoo (Wanna One) đang ngày càng u ám khi tình hình công ty chủ quản Fantagio vô cùng rối bời.

Cách đây không lâu, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA) đã tuyên bố rằng công ty Fantagio không đủ điều kiện để là thành viên của KEMA thêm nữa. Theo luật pháp Hàn Quốc, một công ty quản lý nghệ sĩ hợp lệ, phải có giám đốc điều hành được KEMA cấp giấy chứng nhận.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 1

Nhưng hiện giờ, hai người đạt tiêu chuẩn ấy đều bị buộc phải rời khỏi Fantagio Ent. Có nghĩa là trong thời điểm này, công ty đang không đủ điều kiện kinh doanh, và mọi hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc Fantagio đều trở nên phi pháp. Chưa kể công ty này cũng đang vướng tranh chấp hợp đồng với nhiều nghệ sĩ trực thuộc như Kang Han Na, Lim Hyun Sung, Kang Hae RimChoi Yoon Ra.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 2

Các diễn viên trên đều đã nộp đơn đề nghị KEMA đồng ý để họ kết thúc hợp đồng với Fantagio trước thời hạn. Bởi hiện giờ, bất kỳ hoạt động nào của họ đều bị coi là phi pháp nên các nghệ sĩ phải đóng băng sự nghiệp. Nếu không còn là người của Fantagio, thì họ mới có thể tiếp tục làm việc. Thế nhưng phía Fantagio đã từ chối hợp tác với KEMA để giải quyết tranh chấp này. Thế nên KEMA buộc phải đưa ra lệnh cấm các công ty giải trí khác được hợp tác với Fantagio, trong lúc chờ Fantagio và các nghệ sĩ trực thuộc tìm được hướng xử lý mâu thuẫn.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 3

Các fan của Wanna One hiện đang rất lo lắng cho Ong Seongwoo. Tuy hiện giờ Seongwoo vẫn đang hoạt động bình thường với Wanna One, nhưng chưa thể biết trước điều gì xảy ra khi Wanna One tan rã và Seongwoo về lại với Fantagio. Bởi tình hình cứ rối ren thế này, thì nguy cơ Seongwoo đóng băng hoạt động là rất cao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".