Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác
HHT - Tương lai của Ong Seongwoo (Wanna One) đang ngày càng u ám khi tình hình công ty chủ quản Fantagio vô cùng rối bời.

Cách đây không lâu, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA) đã tuyên bố rằng công ty Fantagio không đủ điều kiện để là thành viên của KEMA thêm nữa. Theo luật pháp Hàn Quốc, một công ty quản lý nghệ sĩ hợp lệ, phải có giám đốc điều hành được KEMA cấp giấy chứng nhận.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 1

Nhưng hiện giờ, hai người đạt tiêu chuẩn ấy đều bị buộc phải rời khỏi Fantagio Ent. Có nghĩa là trong thời điểm này, công ty đang không đủ điều kiện kinh doanh, và mọi hoạt động của nghệ sĩ trực thuộc Fantagio đều trở nên phi pháp. Chưa kể công ty này cũng đang vướng tranh chấp hợp đồng với nhiều nghệ sĩ trực thuộc như Kang Han Na, Lim Hyun Sung, Kang Hae RimChoi Yoon Ra.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 2

Các diễn viên trên đều đã nộp đơn đề nghị KEMA đồng ý để họ kết thúc hợp đồng với Fantagio trước thời hạn. Bởi hiện giờ, bất kỳ hoạt động nào của họ đều bị coi là phi pháp nên các nghệ sĩ phải đóng băng sự nghiệp. Nếu không còn là người của Fantagio, thì họ mới có thể tiếp tục làm việc. Thế nhưng phía Fantagio đã từ chối hợp tác với KEMA để giải quyết tranh chấp này. Thế nên KEMA buộc phải đưa ra lệnh cấm các công ty giải trí khác được hợp tác với Fantagio, trong lúc chờ Fantagio và các nghệ sĩ trực thuộc tìm được hướng xử lý mâu thuẫn.

Công ty chủ quản của Ong Seongwoo bị cấm hợp tác với công ty khác ảnh 3

Các fan của Wanna One hiện đang rất lo lắng cho Ong Seongwoo. Tuy hiện giờ Seongwoo vẫn đang hoạt động bình thường với Wanna One, nhưng chưa thể biết trước điều gì xảy ra khi Wanna One tan rã và Seongwoo về lại với Fantagio. Bởi tình hình cứ rối ren thế này, thì nguy cơ Seongwoo đóng băng hoạt động là rất cao.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.