Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu thành viên Wanna One Park Ji Hoon bất ngờ bị cáo buộc lừa dối bạn gái cũ. Cô gái này còn tuyên bố có trong tay đầy đủ bằng chứng. Không để các fan phải lo lắng, công ty quản lý của Ji Hoon đã ngay lập tức lên tiếng.

Giữa lúc các fan đang hóng scandal tra nam từ Trung Quốc rồi quay ngược về Việt Nam thì "đại hội bóc phốt" ngoại tình đã lan sang Hàn Quốc với một cái tên cực kỳ bất ngờ, đó là cựu thành viên Wanna One - "Tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon. Anh chàng bị tố "bắt cá hai tay": Một bên là bạn gái cũ, một bên là BJ của AfreecaTV.

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 1

Câu chuyện bắt đầu khi cách đây vài ngày, một tài khoản Twitter đã đăng một loạt ảnh tin nhắn giữa mình và người được cho là bạn gái cũ của Park Ji Hoon. Người này đã chia sẻ những bức ảnh với một dòng tweet giải thích tình hình:

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 2

"Tôi đã nhận được một số DM’s từ một người tự xưng là bạn gái cũ của Wanna One Park Ji Hoon. Vài ngày trước, cô ấy nhìn thấy một retweet nói rằng Park Ji Hoon đã chi hàng chục triệu KRW (hàng nghìn đôla) cho một nữ BJ chuyên làm các nội dung "người lớn" (ở đấy ý chỉ những nữ BJ ăn mặc hở hang khi livestream). Cô ấy đã liên lạc với tôi sau khi nhìn thấy điều đó. Park Ji Hoon đã đưa tiền cho BJ bằng cách sử dụng tên giả là ‘Jung Hyun Ho 1’. Tuy nhiên, lúc đó, Ji Hoon đang hẹn hò với bạn gái cũ của mình. Nói cách khác, anh ta đang lừa dối và ngoại tình".

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 3

Bức ảnh được cho là bằng chứng mà cô bạn gái cũ đưa ra để cho thấy Ji Hoon "bắt cá hai tay".

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 4
Một người dùng Twitter khác đã chia sẻ bức ảnh về "sự trùng hợp" kỳ lạ giữa Park Ji Hoon và Jung Hyun Ho.

Tuy nhiên, các fan đã tìm được những điểm không đáng tin trong vụ việc này. Một cư dân mạng đã lên tiếng chứng minh rằng “những bức ảnh chưa được phát hành” được sử dụng làm bằng chứng tố Ji Hoon ngoại tình thực ra đã được lan truyền trên các trang cộng đồng từ đầu năm 2021. Cư dân mạng này đã tiết lộ một email được gửi cho Maroo Entertainment vào tháng 3/2021để báo cáo việc phát tán bất hợp pháp hình ảnh cá nhân và nội dung video của Park Jihoon.

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 5

Một người hâm mộ trước đó cũng đã liên hệ với BJ liên quan đến tin đồn. Trong các cáo buộc, cái tên "Jung Hyun Ho" được cho là bí danh mà Park Ji Hoon sử dụng để tránh bị phát hiện là một người nổi tiếng. Tuy nhiên, BJ đã làm rõ rằng Jung Hyun Ho là thực sự là người quen của cô ấy. Nữ BJ đã chứng minh bằng cách đưa ra một bức ảnh chụp thẻ căn cước có tên Jung Hyun Ho trên đó.

Bên cạnh đó, công ty quản lý của Park Ji Hoon - Maroo Entertainment cũng đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ kiện các bài đăng và tin đồn ác ý.

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 6

"Xin chào, đây là Maroo Entertainment. Chúng tôi đã kiểm tra nhiều tin đồn ác ý. Các bài đăng vô căn cứ trên mạng xã hội và các trang cộng đồng đã tấn công cá nhân nghệ sĩ của chúng tôi một cách nghiêm trọng. Chúng tôi đã liên tục theo dõi các bài đăng độc hại kể từ trước đó và chúng tôi đang chuẩn bị đối phó với nó một cách hợp pháp".

Hành động kịp thời này của Maroo Entertainment đang được các fan của Park Ji Hoon hết sức ủng hộ, hi vọng sớm trả lại công bằng cho nam idol.

Công ty quản lý quyết làm ra nhẽ vụ "tiên tử nháy mắt" Park Ji Hoon bị tố ngoại tình ảnh 9
Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm