Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thường bị khiếu nại rằng tiếng bước chân lớn gây ra tiếng ồn khắp tòa nhà chính nên SM đã quyết định “chơi lớn”, xây hẳn tòa nhà mới để các nghệ sĩ thoải mái luyện tập.

Các idol nhà SM vốn nổi tiếng về vũ đạo khó và đồng đều nên chắc chắn họ phải luyện tập rất chăm chỉ. Thế nhưng điều này cũng dẫn đến một vài hệ quả không mong muốn. Vào năm ngoái, SM Entertainment đã nhận được một số khiếu nại rằng "tiếng bước chân lớn" gây ra tiếng ồn khắp tòa nhà chính, ngay cả trên các tầng không có nhân viên của SM Entertainment. Vậy là SM phải tìm cách khắc phục. Tuy nhiên, thay vì tìm cách cách âm để đỡ ồn thì SM đã chọn cách “sang chảnh” hơn nhiều, đó là xây hẳn một tòa nhà mới.

Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn ảnh 1

Mặt tiền ấn tượng của tòa nhà mới. Lên đồ rồi check-in ở đây là hết sẩy!

Thông tin tiết lộ rằng SM Entertainment đã xây một tòa nhà mới được gọi là SM Artist & Music Center ở Seongsu-dong, gần với văn phòng chính "KWANGYA" của công ty (đặt tại D.Tower Seoul Forest). Các nguồn tin nói rằng tòa nhà thứ hai này chủ yếu sẽ được các nghệ sĩ sử dụng để luyện tập và diễn tập.

Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn ảnh 2

Ngay khi thấy những hình ảnh về tòa nhà mới, các fan không khỏi xuýt xoa vì độ đẹp và hoành tráng của tòa nhà lẫn độ “chịu chơi” của SM.

Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn ảnh 3

Các fan còn nói vui rằng SM chơi lớn như này chắc để tránh "động đất nhân tạo".

Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn ảnh 4

Toàn cảnh tòa nhà mới của SM Ent.

Vậy là từ nay, các idol đến từ “Thị trấn Sương Mai’’ có thể thoải mái luyện tập mà không sợ gây phiền toái cho người khác rồi. Còn các fan của SM lại có thêm một địa điểm check-in hoành tráng nữa.

Công ty SM xây hẳn tòa nhà mới làm nơi luyện tập cho “gà nhà” để chống rung chấn ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.