Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu chiến thắng gameshow

Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu chiến thắng gameshow
HHT - “Thánh nữ Bolero" Jang Mi và bạn đồng hành Đức Trí đã ghi tên mình ở vòng thi tiếp theo tại "Nhạc Hội Song Ca" sau khi thể hiện thành công bản hit "Như Phút Ban Đầu" của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh.  

Thoát khỏi hình ảnh cô gái thôn quê đem lòng yêu chàng trai thành thị trong tập trước, ở tập 11 này, Jang Mi cùng Đức Trí đã đốn tim khán giả bằng một bài hát đình đám của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh Như Phút Ban Đầu.

Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu chiến thắng gameshow ảnh 1

Cả hai chọn trang phục cùng tông hồng ngọt ngào cho phần trình diễn lãng mạn của mình và nhận được 254 điểm. Đây cũng là cặp thí sinh duy nhất của chương trình chọn ca khúc của nghệ sĩ khác. Bốn đội còn lại đều chọn những bản hit của chính họ để trình diễn phiên bản song ca như đội Hồ Quang Hiếu chọn ca khúc Đổi Thay, đội Khánh Ngọc chọn bài hát Mộng Thủy Tinh, đội Khắc Việt trình diễn Em Làm Gì Tối Nay và đội Phan Đinh Tùng thể hiện bản hit quen thuộc Ngồi Bên Em.

Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu chiến thắng gameshow ảnh 2

Trong tập này, nam ca sĩ Phan Đinh Tùng giành số điểm khá cao nhưng bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc chơi và vận động khán giả ủng hộ cho cặp đôi nhỏ tuổi Jang Mi - Đức Trí. Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất ấn tượng với sự nỗ lực và tươi trẻ của đàn em.

Đội Khắc Việt đã thi 3 bảng nên cũng phải dừng chân. Khán giả bắt đầu tiến hành bình chọn cho hai cặp Khánh Ngọc - Duy Tuấn, Jang Mi - Đức Trí. Nhờ có sự hậu thuẫn của Phan Đinh Tùng mà bộ đôi sinh năm 1996 bất ngờ đạt được 214 điểm trong phần bình chọn và giành số tiền thưởng là 20 triệu đồng của tập 11, chính thức ghi tên mình vào vòng thi kế tiếp của chương trình. Riêng đội Hồ Quang Hiếu có 519 điểm sau hai tập 10 và 11 nên đoạt giải thưởng 50 triệu đồng và tràn đầy hi vọng bước vào vòng Bán kết sắp tới.

Cover bản hit của Noo Phước Thịnh, Jang Mi lần đầu chiến thắng gameshow ảnh 3

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.