Cristiano Ronaldo bất ngờ nói đến thời điểm giải nghệ sau khi nhận giải thưởng của FIFA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cristiano Ronaldo lại nhận thêm một giải thưởng nữa, đó là Giải thưởng Đặc biệt của FIFA cho kỷ lục ghi bàn của anh. Nhưng vừa nhận giải thưởng này xong thì Ronaldo đã nhắc đến thời điểm anh dự định giải nghệ. Đó sẽ là ngày nào vậy?

Không có gì để bàn cãi khi nói rằng Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ có sự nghiệp lừng lẫy nhất lịch sử bóng đá. Anh lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, giành nhiều danh hiệu với các câu lạc bộ lớn nhất châu Âu như Manchester United, Real Madrid và Juventus.

Trong lễ trao giải thưởng The Best của FIFA mới đây, Ronaldo được nhận Giải thưởng Đặc biệt vì kỷ lục ghi 115 bàn thắng cho đội tuyển Bồ Đào Nha.

Không thể không ngưỡng mộ Ronaldo, bởi anh vẫn có thể lực đáng nể và vẫn tiếp tục phá các kỷ lục ở độ tuổi mà nhiều cầu thủ khác hẳn đã nghĩ đến việc đi học lấy bằng huấn luyện viên để chuẩn bị cho việc “treo giày”.

Cristiano Ronaldo bất ngờ nói đến thời điểm giải nghệ sau khi nhận giải thưởng của FIFA ảnh 1

Ronaldo cầm trên tay Giải thưởng Đặc biệt của FIFA. Ảnh: Instagram.

Và cũng bởi Ronaldo đã 36 tuổi, nên câu hỏi về thời điểm giải nghệ của anh chắc chắn sẽ được đặt ra. Sau khi nhận giải, Ronaldo nói: “Đôi khi mọi người hỏi tôi là tôi sẽ chơi bóng thêm bao nhiêu năm nữa, và tôi nói tôi hy vọng sẽ chơi bóng 4 - 5 năm nữa. Đây hoàn toàn là vấn đề của tinh thần… Tôi vẫn có niềm đam mê đối với bóng đá và với việc ghi bàn. Dù sắp 37 tuổi nhưng tôi vẫn thấy rất ổn. Tôi vẫn luyện tập rất chăm chỉ và muốn tiếp tục”.

Ronaldo nhấn mạnh: “Nếu bạn đối xử tốt với cơ thể của mình, thì khi bạn cần, nó sẽ giúp đỡ lại bạn”.

Cristiano Ronaldo bất ngờ nói đến thời điểm giải nghệ sau khi nhận giải thưởng của FIFA ảnh 2

CR7 cho rằng anh sẽ chơi bóng đá khoảng 4 - 5 năm nữa. Ảnh: Twitter.

Được biết đến là người có chế độ ăn uống, luyện tập rất nghiêm ngặt, Ronaldo cũng từng nói khi anh còn chơi ở CLB Juventus: “Thành công của tôi là kết quả của sự chăm chỉ, nỗ lực và phong cách sống. Vào ngày mà cơ thể tôi không còn phản ứng đúng cách trên sân bóng nữa, thì đó là lúc dừng lại”.

Dự định của Ronaldo là 4 - 5 năm nữa sẽ giải nghệ nhưng trong bóng đá thì rất khó nói trước điều gì. Có một điều chắc chắn rằng ngày mà Ronaldo “treo giày” sẽ là một ngày buồn của rất nhiều fan bóng đá. Bởi không biết đến khi nào, thế giới mới lại có một cầu thủ xuất chúng như vậy nữa.

Cristiano Ronaldo bất ngờ nói đến thời điểm giải nghệ sau khi nhận giải thưởng của FIFA ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.