Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến
HHT - Thật không ngờ ngày SNSD hội ngộ trong âm nhạc lại đến sớm hơn dự kiến.

Sau khi tung ra single Over My Skin ra mắt thị trường Mỹ, Tiffany của SNSD chuẩn bị giới thiệu tiếp sản phẩm âm nhạc thứ hai – ca khúc Teach You. Đây là một ca khúc nằm trong một chiến dịch thời trang và âm nhạc toàn cầu của nhãn hiệu thời trang H&M, trong đó Tiffany vừa là người mẫu, lại kiêm ca sĩ.

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 1

Nhưng điều đặc biệt nhất, là hai vị khách mời sẽ xuất hiện trong MV Teach You của Tiffany. Ngay từ tấm hình hậu trường đầu tiên mà Tiffany hé lộ, tuy chỉ nhìn thấy ba cô gái từ phía sau, thì các fan đã tin chắc đó đều là thành viên của SNSD.

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 2

Đúng như mọi người nhận định, HyoyeonSooyoung chính là hai vị khách sẵn sàng tham gia trong MV để cổ vũ cho Tiffany. Từ khi Sooyoung, TiffanySeohyun rời khỏi công ty SM Ent, cả 8 cô gái vẫn luôn khẳng định SNSD vẫn là nhóm nhạc chung có 8 thành viên, rằng nhóm sẽ tái ngộ khi gặp thời điểm phù hợp.

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 3

Chẳng mấy SONE dám mơ về ngày SNSD hội ngộ vì biết rằng điều ấy quá khó, vậy mà nó đã xảy ra sớm hơn dự định. Việc công ty SM Ent đồng ý để Hyoyeon tham gia MV của Tiffany đúng là một sự kiện gây chấn động. Bởi lâu nay SM Ent vốn nổi tiếng là không thể tha thứ cho những idol đã rời công ty mà đi. Hành động bất ngờ của SM, chứng tỏ quan hệ giữa Sooyoung, Tiffany hay Seohyun với công ty cũ không hề tệ.

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 4

Một lần nữa, các cô gái SNSD lại chứng tỏ họ thật sự thân thiết như chị em một nhà, chứ không phải là những lời hứa hẹn suông. MV Teach You của Tiffany sẽ xuất xưởng vào ngày 28/9 nhưng trước đó, nhãn hiệu H&M đã tung ra bộ ảnh Tiffany cực xinh tươi trong các trang phục Thu – Đông 2018 của họ.

Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 5
Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 6
Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 7
Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 8
Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 9
Cứ ngỡ còn lâu SNSD mới có sản phẩm âm nhạc chung, ai ngờ ngày đó sắp đến ảnh 10
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.