Cục cưng mới của các "sen": Chú mèo “hai mặt” ở Thái đang khiến hội yêu mèo phát cuồng

HHT - Chú mèo “hai mặt” hay “mặt chia đôi” này chính là “thú cưng quốc dân” mới trên Internet!

Trên mạng xã hội có nhiều thú cưng dễ thương với lượng người theo dõi còn nhiều hơn cả một số ngôi sao ca nhạc hay điện ảnh. Đó có thể là một chú mèo với khuôn mặt nhăn nhó cáu kỉnh, một chú chó hậu đậu… Và giờ thì netizen đã tìm được một “cục cưng” mới: Một chú mèo “mặt chia đôi”, có tên là… Cat (Mèo).

Cat đang sống ở Thái Lan cùng với cô chủ 27 tuổi của mình, tên là Eve.

Cục cưng mới của các "sen": Chú mèo “hai mặt” ở Thái đang khiến hội yêu mèo phát cuồng ảnh 1

Cat - cục cưng mới của netizen Thái. Bạn đã yêu em ý chưa?

Với màu lông trên khuôn mặt rất ấn tượng, khiến mặt được chia thành hai nửa cân xứng, một bên xám, một bên vàng trắng, Cat đã thu hút sự chú ý của rất nhiều netizen Thái, rồi đến quốc tế.

Không ai biết là tại sao Cat lại có “mặt chia đôi” như vậy. Một số người cho rằng, đó là do một tình trạng bệnh nào đó, nhưng chị Eve khẳng định rằng Cat hoàn toàn khỏe mạnh.

Cục cưng mới của các "sen": Chú mèo “hai mặt” ở Thái đang khiến hội yêu mèo phát cuồng ảnh 2

Không ai biết tại sao Cat có khuôn mặt chia đôi như vậy - đó có thể là một sự tình cờ của tạo hóa.

Eve cũng cho biết, chị đã nhận nuôi Cat khi nó mới được 3 tháng tuổi, không phải vì cái mặt ngộ nghĩnh mà vì chị ấy thấy cái mũi hồng hồng của nó xinh quá. Ai ngờ chỉ 18 tháng sau, nó đã thành “mèo nổi tiếng” như vậy.

Sở thích của Cat là đuổi theo lũ gián và chơi trốn tìm với… cuộn giấy vệ sinh. Thậm chí, bạn thân nhất của Cat là một con gián có tên là Peter. Khỏi phải nói, mỗi lần Cat rủ “bạn” cùng chơi là chị Eve sợ khiếp vía!

Cục cưng mới của các "sen": Chú mèo “hai mặt” ở Thái đang khiến hội yêu mèo phát cuồng ảnh 3

Cat thích chơi với gián, khiến chị Eve rất sợ hãi.

Mới debut được có hơn 10 ngày nhưng Cat đã có gần 6.000 người theo dõi trên Instagram rồi. Với tốc độ này thì chẳng mấy nữa mà đội ngũ follower của Cat cũng sẽ hùng mạnh chẳng kém gì bất kỳ ngôi sao nào nhỉ!

Cục cưng mới của các "sen": Chú mèo “hai mặt” ở Thái đang khiến hội yêu mèo phát cuồng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công chúa Charlotte thừa hưởng vẻ đẹp của Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana

Công chúa Charlotte thừa hưởng vẻ đẹp của Nữ hoàng Elizabeth và Công nương Diana

HHT - Con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate - Công chúa Charlotte - rất rạng rỡ trong sự kiện mới nhất, khi các thành viên Hoàng gia Anh gặp gỡ và chào hỏi công chúng. Những hình ảnh của Charlotte trong sự kiện này khiến cư dân mạng khen ngợi rằng Charlotte thừa hưởng vẻ đẹp từ cả cụ và bà nội mình, tức là Nữ hoàng Elizabeth II và Công nương Diana.
Bé mèo đi chơi về, cho chủ một tờ vé số cào, ai ngờ đó là vé số trúng thưởng

Bé mèo đi chơi về, cho chủ một tờ vé số cào, ai ngờ đó là vé số trúng thưởng

HHT - Một bé mèo đi chơi về thì ngậm theo một tờ vé số đem cho chủ. Người chủ chẳng hiểu cục cưng của mình nhặt được vé số ở đâu nhưng cầm lên xem xét kỹ, ai ngờ tờ vé số đó trúng thưởng. Câu chuyện này đã được xem hơn 11 triệu lượt, cư dân mạng đều cực kỳ ấn tượng với bé mèo và bắt đầu… so sánh với mèo nhà mình.
Thủ thỉ cùng chủ blog kêu gọi V-ARMY quyên góp hơn 800 triệu đồng gửi miền Bắc

Thủ thỉ cùng chủ blog kêu gọi V-ARMY quyên góp hơn 800 triệu đồng gửi miền Bắc

HHT - Hoạt động gây quỹ ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi) của V-ARMY (fandom BTS tại Việt Nam) với số tiền quyên góp "khủng" đang được lan tỏa rộng rãi. Câu chuyện phía sau dự án đầy ý nghĩa này góp phần đập tan những cái nhìn phiến diện về fan BTS nói riêng và fan K-Pop nói chung.