Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé

HHT - Những bức ảnh chụp một người đàn ông bế con cá sấu vào cửa hàng như bế một em bé khiến netizen thấy hết sức kỳ lạ. Để rồi ai cũng bất ngờ vì lý do đằng sau đó.

Nếu bạn nhìn thấy ai đó bế cún cưng như một em bé, cho đi khắp nơi thì cũng thật bình thường thôi nhỉ! Nói cho cùng, những em thú cưng đó vẫn được gọi là boss chứ có phải đùa đâu! Nhưng bạn đã bao giờ thấy một người bế cá sấu đi chơi chưa, lại còn vác lên vai như một đứa trẻ vậy!

Em cá sấu đó năm nay 6 tuổi, tên là Sweetie (chắc bạn cũng chưa bao giờ biết đến một con cá sấu được đặt cho cái tên ngọt ngào như vậy đâu nhỉ!) và mới trở thành một “ngôi sao mạng xã hội” đấy. Tất cả là vì có người ghi lại hình ảnh Sweetie được chủ bế vào tiệm bánh.

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 1

Chú cá sấu Sweetie được chủ bế vào tiệm bánh.

Chủ của Sweetie là bác Louie Morehead - người sở hữu tiệm ăn uống Florida Key Lime Pie. Bản thân Sweetie lúc được bế cũng đang mặc một chiếc áo phông màu vỏ chanh, bởi tên tiệm của bác Louie cũng có chữ lime (quả chanh) mà.

Những hình ảnh của bác Louie và “thú cưng” đặc biệt của mình được một người tên là Rachel Bowman chia sẻ trên TikTok. Trong đó, ban đầu, Sweetie chỉ nằm ở ngoài cửa tiệm. Thế rồi bác Louie đi ra và bế nó lên - như bế một em bé - để vào tiệm, còn Sweetie thì thích thú vẫy đuôi.

Video về chú cá sấu Sweetie đã nhanh chóng nhận được hơn 2,3 triệu lượt xem trên TikTok, với gần 665.000 lượt thích và hơn 7.600 bình luận. Hầu hết mọi người thấy rằng chú cá sấu nhỏ này, cũng như cái áo mà nó mặc, thật dễ thương, mặc dù một số ít người thì thấy việc bế cá sấu như thế thật đáng sợ.

Tuy nhiên, tờ Florida Today cho biết rằng, chú cá sấu Sweetie đó bị mù và không hề hung dữ. Chính bác Louie đã cứu nó từ khi nó còn nhỏ xíu và bị thương, sau đó nuôi nó cho đến giờ. Bác cho biết: “Nó rất ngoan và hiền lắm”.

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 2

Sweetie có nhiều chiếc áo phông xinh xắn đủ màu, như thế cũng đủ khiến netizen thích thú rồi.

Giờ thì cộng đồng mạng không chỉ yêu quý chú cá sấu, mà còn khâm phục cả bác Louie nữa cơ!

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 3
Theo (Theo Florida Today)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm