Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé

HHT - Những bức ảnh chụp một người đàn ông bế con cá sấu vào cửa hàng như bế một em bé khiến netizen thấy hết sức kỳ lạ. Để rồi ai cũng bất ngờ vì lý do đằng sau đó.

Nếu bạn nhìn thấy ai đó bế cún cưng như một em bé, cho đi khắp nơi thì cũng thật bình thường thôi nhỉ! Nói cho cùng, những em thú cưng đó vẫn được gọi là boss chứ có phải đùa đâu! Nhưng bạn đã bao giờ thấy một người bế cá sấu đi chơi chưa, lại còn vác lên vai như một đứa trẻ vậy!

Em cá sấu đó năm nay 6 tuổi, tên là Sweetie (chắc bạn cũng chưa bao giờ biết đến một con cá sấu được đặt cho cái tên ngọt ngào như vậy đâu nhỉ!) và mới trở thành một “ngôi sao mạng xã hội” đấy. Tất cả là vì có người ghi lại hình ảnh Sweetie được chủ bế vào tiệm bánh.

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 1 Chú cá sấu Sweetie được chủ bế vào tiệm bánh.

Chủ của Sweetie là bác Louie Morehead - người sở hữu tiệm ăn uống Florida Key Lime Pie. Bản thân Sweetie lúc được bế cũng đang mặc một chiếc áo phông màu vỏ chanh, bởi tên tiệm của bác Louie cũng có chữ lime (quả chanh) mà.

Những hình ảnh của bác Louie và “thú cưng” đặc biệt của mình được một người tên là Rachel Bowman chia sẻ trên TikTok. Trong đó, ban đầu, Sweetie chỉ nằm ở ngoài cửa tiệm. Thế rồi bác Louie đi ra và bế nó lên - như bế một em bé - để vào tiệm, còn Sweetie thì thích thú vẫy đuôi.

Video về chú cá sấu Sweetie đã nhanh chóng nhận được hơn 2,3 triệu lượt xem trên TikTok, với gần 665.000 lượt thích và hơn 7.600 bình luận. Hầu hết mọi người thấy rằng chú cá sấu nhỏ này, cũng như cái áo mà nó mặc, thật dễ thương, mặc dù một số ít người thì thấy việc bế cá sấu như thế thật đáng sợ.

Tuy nhiên, tờ Florida Today cho biết rằng, chú cá sấu Sweetie đó bị mù và không hề hung dữ. Chính bác Louie đã cứu nó từ khi nó còn nhỏ xíu và bị thương, sau đó nuôi nó cho đến giờ. Bác cho biết: “Nó rất ngoan và hiền lắm”.

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 2 Sweetie có nhiều chiếc áo phông xinh xắn đủ màu, như thế cũng đủ khiến netizen thích thú rồi.

Giờ thì cộng đồng mạng không chỉ yêu quý chú cá sấu, mà còn khâm phục cả bác Louie nữa cơ!

Lý do bất ngờ đằng sau bức ảnh cá sấu được chủ bồng bế đi chơi hệt như em bé ảnh 3
Theo (Theo Florida Today)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

Phản ứng của Công nương Kate trước thông tin Hoàng tử William “trêu đùa” người phụ nữ khác

HHT - Trong một cuộc trò chuyện gần đây, Công nương Kate đã nghe được thông tin rằng chồng cô “trêu đùa” một người phụ nữ mà anh mới gặp. Nhưng khi biết rõ sự tình thì Kate đã có phản ứng rất thú vị. Sự việc cụ thể là William đã có “vướng mắc” với nhân vật nữ nào vậy?
Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

Bữa tối của Vua và Hoàng hậu tương lai: William - Kate ngồi ăn giản dị ngay ven đường

HHT - Nhiều người ở Scotland - nơi Hoàng tử William và Công nương Kate đang có chuyến công du - đã rất ngạc nhiên khi tình cờ thấy cặp đôi Hoàng gia ngồi ăn ở ngay một băng ghế ven đường, như bất kỳ người bình thường nào khác. Thậm chí, khi các fan tìm hiểu thì còn biết được rằng, William - Kate mua những món ăn cũng rất giản dị. Tuy nhiên, quán ăn mà họ rẽ vào mua đồ lại lưu giữ một điều đặc biệt.
Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

Thông minh như Lọ Lem - nàng công chúa may mắn nhất Disney dạy chúng ta điều gì?

HHT - Lớn rồi nghĩ lại mới thấy Lọ Lem thông minh và may mắn nhất trong các nàng công chúa Disney. Người ta trầy vi tróc vảy mới có "happy ending" còn Lọ Lem thì được giúp đỡ, cứu viện từ đầu đến cuối. Đôi khi chơi đúng luật chưa đủ, mà còn phải chơi thông minh, khoản này thì Lọ Lem đúng là sư phụ.
Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

Bị lây COVID-19 từ con trai, người mẹ này có lời nhắn con khiến bác sĩ cũng rơi nước mắt

HHT - Một bác sĩ điều trị cho người mẹ này đã xúc động không cầm được nước mắt khi nghe bà gọi điện cho con trai trước lúc được đặt nội khí quản và cho thở máy. Vì không biết mình có qua khỏi hay không, nên người mẹ đã nhắn con để nếu có chuyện gì xảy ra thì người con cũng không phải áy náy.