Cùng Hoa Học Trò số 1380 gói ghém những bộn bề để mở ra một mùa Hè thật vui tươi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày nắng gắt, những cơn mưa rào... chính là dấu hiệu của một mùa Hè sắp đến. Cùng Hoa Học Trò 1380 chuẩn bị gói ghém lại những bộn bề để đón một mùa Hè thật tươi vui bạn nhé!

Ngôi trường “dĩa huông” ở vùng biển

Trường THPT Châu Thành - một ngôi trường thuộc hàng top ở Bà Rịa - Vũng Tàu toàn những anh tài “đáng gờm” và hài hước mặn mà của miền biển. Cùng đón xem trên Hoa Học Trò 1380 để biết những câu chuyện có 1-0-2 về ngôi trường trong mơ này nhé!

Cùng Hoa Học Trò số 1380 gói ghém những bộn bề để mở ra một mùa Hè thật vui tươi! ảnh 1

“In tư” những nàng thủ lĩnh Đoàn xứ Tây Nguyên

Đằng sau những lời đồn “cưỡi voi đi học”, những nữ Bí thư Đoàn trường ở Tây Nguyên sẽ kể bạn nghe những câu chuyện sống động đầy bất ngờ. Từ sống nội tâm ngại giao tiếp, các bạn í đã chuyển mình và trở nên năng động, nhiệt huyết và mạnh mẽ ra sao khi tham gia các hoạt động Đoàn - Hoa Học Trò 1380 sẽ kể bạn nghe nha!

Cùng Hoa Học Trò số 1380 gói ghém những bộn bề để mở ra một mùa Hè thật vui tươi! ảnh 2

Bí kíp làm tim xốn xang của “tổng tài” Kang Tae Moo

Cùng Hoa Học Trò số 1380 gói ghém những bộn bề để mở ra một mùa Hè thật vui tươi! ảnh 3

Không cần phải có thẻ đen để thả thính kiểu “yêu em không hạn mức”, bất kỳ ai cũng có thể làm crush “ngả nghiêng” nếu học lỏm được bí kíp từ chàng Giám đốc Kang Tae Moo (phim Hẹn Hò Chốn Công Sở) đó nha! Còn bí kíp là gì thì chỉ có Hoa Học Trò 1380 mới bật mở ra thôi nè!

Hoa Học Trò 1380 sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai ngày 11/4/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Cùng Hoa Học Trò số 1380 gói ghém những bộn bề để mở ra một mùa Hè thật vui tươi! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm