Hoa Học Trò số 1379: Gieo chân thật vào tháng Tư cùng những nguồn cảm hứng mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dẫu Cá tháng Tư là "ngày nói dối" nhưng Hoa Học Trò 1379 sẽ chỉ gieo những chân thật và nguồn cảm hứng mới mẻ cho những ngày sắp đến của bạn!

Nhận học bổng để... đi giao báo

Chàng du học sinh Nhật mỗi ngày chỉ ngủ được 3 tiếng để thực hiện "nhiệm vụ" giao báo bởi đây là một phần trong học bổng mà cậu nhận được đang là "tâm điểm" trên mạng xã hội thời gian qua. Hoa Học Trò 1379 sẽ cho bạn một cuộc hẹn với cậu bạn này để xem thử sự đánh đổi này có đáng và học hỏi kinh nghiệm cho kế hoạch "cất cánh" tương lai nhé!

Hoa Học Trò số 1379: Gieo chân thật vào tháng Tư cùng những nguồn cảm hứng mới ảnh 1

Giải mã "mật mã" ngành An ninh mạng

An ninh mạng - cái tên rất "ngầu" nhưng vẫn chưa nhiều teen biết đến "lý lịch" của ngành học đầy triển vọng này. Vậy thì nhà Hoa sẽ xung phong "mổ xẻ" sự lựa chọn có vẻ khó nhằn này để hội "cá chép hóa rồng" năm nay bỏ túi thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

"Diện kiến" cô bạn 18 tuổi đã ăn chay suốt... 18 năm

Hoa Học Trò số 1379: Gieo chân thật vào tháng Tư cùng những nguồn cảm hứng mới ảnh 2

Nghe có vẻ khó tin nhưng cô bạn mà nhà Hoa muốn giới thiệu trên số sau thậm chí còn lớn lên trong bụng mẹ khi mẹ cô bạn cũng ăn chay trong thai kỳ. Cùng nghe thử xem hành trình lan tỏa lối sống xanh lành mạnh của bạn í có gì thú vị nhé!

Hoa Học Trò 1379 tặng bạn bộ poster 2 cặp đôi trong phim đang hot “Hẹn hò chốn công sở”, sẽ chính thức phát hành vào sáng thứ Hai 28/03/2022 tại các sạp báo trên toàn quốc, nhà sách FAHASA, nhà sách Phương Nam và có thể đặt mua tại Shopee với giá 20.000 đồng!

Hoa Học Trò số 1379: Gieo chân thật vào tháng Tư cùng những nguồn cảm hứng mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!