Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" đã có mặt trên Hoa Học Trò Online. Hãy tham gia để kể về mùa Hè tuyệt nhất của bạn cũng như những ký ức tuổi thanh xuân không thể quên nhé!

Mùa Hè vẫn thường được gắn liền với tuổi trẻ, với giai đoạn rực rỡ nhất của cuộc đời. Có lẽ vì mùa Hè gắn liền với ánh nắng rực rỡ, lấp lánh, chảy tràn như mật. Ngay cả những cơn mưa cũng tinh khôi, mát lành, mang đến sức sống. Có giai đoạn nào trong đời niềm vui thì giản đơn và dễ gặp, rực rỡ và lấp lánh; nỗi buồn chóng đến chóng đi, qua rồi cũng để lại những dư âm dịu dàng như tuổi trẻ đâu.

Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" ảnh 1

Ai đã cùng bạn thắp sáng mùa Hè tuổi thanh xuân?

Mùa Hè đáng nhớ của bạn đã trôi qua như thế nào? Đâu là mùa Hè đẹp nhất trong đời bạn? Hoặc chỉ đơn giản là mùa Hè ấy thật khó quên, bạn nghĩ rằng những ký ức về nó sẽ ở lại với bạn mãi mãi? Ký ức mùa Hè nào đã trở thành một mảnh ký ức xanh nhất thanh xuân của bạn?

Đó có thể là một mùa Hè bỗng dưng bạn thấy mình trưởng thành hơn, đổi thay trong suy nghĩ. Bạn thử làm một việc mà trước nay bạn chưa đủ can đảm để làm, và rồi dù thành công hay thất bại bạn cũng đã học được một việc gì đó. Có thể mùa Hè đó bạn có một chuyến đi mà bạn không nghĩ rằng mình có thể, đến một vùng đất mới, gặp gỡ một ai đó, và có những ký ức không thể thay thế.

Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" ảnh 2

Ai đã trao bạn mùa Hè đẹp nhất trong đời?

Đó có thể là một mùa Hè đó gắn với một ai đó, một dáng hình thân thương khắc ghi lại trong ký ức thanh xuân. Để khi nhớ lại bạn tưởng chừng như nghe Hà Trần đang hát "Ai đã đưa em lên gặp ánh sao trời, Ai đã cho em mùa Hè đẹp nhất trong đời".

Hoặc không chỉ có một người, mà là rất nhiều người, cùng thắp sáng tuổi thanh xuân của bạn. Mùa Hè ấy gặp gỡ, rồi một mùa Hè khác chia ly, để rồi ngóng trông một mùa Hè nữa để gặp lại.

Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" ảnh 3

Hãy kể lại những ký ức mùa Hè đẹp nhất tuổi thanh xuân của bạn nhé!

Để tham gia cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi", bạn hãy kể lại một kỷ niệm đáng nhớ nhất về mùa Hè của bạn. Bài dự thi tối đa 700 chữ, gửi đến truyennganh2t@gmail.com, tiêu đề "Ký ức mùa Hè của tôi + Tên bài viết". Bên dưới bài dự thi nhớ đừng quên thông tin cá nhân của bạn gồm đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng. Không giới hạn số lượng bài dự thi gửi đến, một người dự thi có thể gửi nhiều bài viết.

Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" ảnh 4

Gửi bài dự thi và thắc mắc liên quan đến truyennganh2t@gmail.com để được giải đáp nha.

Các bài dự thi lọt qua vòng sơ khảo sẽ được đăng tải trên trang Hoa Học Trò Online, mỗi bài sẽ nhận được nhuận bút 50K/ bài. Trong đó, các bài dự thi hay sẽ được chọn đăng trên các ấn phẩm nhà Hoa, mỗi bài viết sẽ nhận được nhuận bút 200K/ bài. Chung cuộc, 5 bài viết xuất sắc nhất sẽ nhận được một phần quà là cuốn sách mới nhất nằm trong Tủ sách bốn mùa yêu thương của Hoa Học Trò.

Thời gian nhận bài dự thi từ 1/4/2021 đến hết ngày 1/6/2021.

Cùng nhớ về kỷ niệm rực rỡ nhất thanh xuân với cuộc thi viết "Ký ức mùa Hè của tôi" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm