Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 thì hãy về Vũng Tàu và tham gia “Tuần lễ Món ngon phố biển” với hơn 100 gian hàng ẩm thực hội tụ.

Tuần lễ Món ngon phố biển đã chính thức khai mạc vào ngày 24/4, được tổ chức trải dài dọc tuyến đường Quang Trung, men theo công viên Bãi trước. Tại đây sẽ hội tụ tất cả tinh hoa ẩm thực, các món ăn từ khắp mọi miền đất nước.

Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 1

Ảnh: Nguyễn Thảo Trân

Lễ hội có sự góp mặt của hơn 100 gian hàng ẩm thực từ các thương hiệu được thiết kế, trang trí bắt mắt, chuyên nghiệp, đến những gian đặc trưng ẩm thực đường phố nhằm quảng bá du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và các vùng miền trên cả nước nói chung. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền khác nhau.

Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 2
Ảnh: Page Yêu Vũng Tàu
Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 3

Làm 1 cây kem mát lạnh giữa trời hè oi bức thì còn gì bằng? Ảnh: Page Yêu Vũng Tàu

Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 4

Ảnh: Page Yêu Vũng Tàu

Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 5

Ảnh: Page Yêu Vũng Tàu

Cùng "oanh tạc" hơn 100 gian hàng ẩm thực tại Tuần lễ Món ngon ở Vũng Tàu ảnh 6
Ảnh: Page Yêu Vũng Tàu

Khu ẩm thực ngay bờ biển rộng gần 1000m2 với view "chill" hết nấc, vừa thưởng thức đồ ăn ngon lại vừa có thể ngắm biển và tận hưởng những làn gió mát rượi. Khi trời bắt đầu tối và phố lên đèn cũng là lúc các hoạt động âm nhạc, ăn uống, vui chơi giải trí bắt đầu "vào nhịp" để du khách có thể hòa cùng không khí lễ hội sôi động. Tham gia lễ hội, bạn sẽ được thưởng thức âm nhạc, ảo thuật và xiếc diễn ra hằng đêm, cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm