Cùng Thiên Thần Nhỏ 320 khui những bí mật trong bữa tiệc Giáng sinh

Cùng Thiên Thần Nhỏ 320 khui những bí mật trong bữa tiệc Giáng sinh
HHT - Thiên Thần Nhỏ 320 - số báo mang dư vị mùa cuối năm, đầy ấm áp và ngập tràn niềm vui đang chờ các bạn tween từ ngày thứ Tư 13/12/2017 với giá chỉ 16.000 đồng.

Một bữa tiệc Giáng sinh thực sự sẽ không thể thiếu gà tây quay, bánh khúc cây, kẹo que, bánh gừng… Và mỗi món ăn đều có câu chuyện đi kèm đấy nhé!

Nếu bạn tò mò câu chuyện bí mật xoay quanh bữa tiệc Giáng sinh, nhất định bạn nên có trong tay Thiên Thần Nhỏ 320 - số báo “khui” ra hết những câu chuyện ẩn sau bàn tiệc, chắc chắn sẽ khiến các bạn tween bất ngờ đấy!

Cùng Thiên Thần Nhỏ 320 khui những bí mật trong bữa tiệc Giáng sinh ảnh 1

Hẳn là bạn đã biết quá rõ chuyện ông già Noel thường tặng quà cho các bé ngoan vào dịp Giáng sinh. Nhưng bạn có biết để lại một phần đồ ăn cho ông già Noel cùng đám tuần lộc là một truyền thống của trẻ em rất nhiều nước trong đêm Giáng sinh không?

Ở mỗi một quốc gia, mỗi nền văn hóa lại có một cách thể hiện riêng biệt, nên ghé mỗi nước ông già Noel lại được thưởng thức một món khác nhau đấy. Nếu bạn muốn biết, nhớ đọc ngay Thiên Thần Nhỏ 320 tuần này nha.  

Ngoài chủ đề hấp dẫn xoay quanh ông già Noel, Thiên Thần Nhỏ 320 tuần này còn kể bạn nghe nhiều điều thú vị về cây thông Noel với những câu chuyện xưa ơi là xưa về loài cây này, cũng như những con số đáng tự hào.

Dịp Giáng sinh năm nay, bạn đã có ý tưởng mong muốn món quà nào chưa? Nếu bạn chưa chắc chắn mình muốn món quà nào cho Giáng sinh năm nay thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm vui trên Thiên Thần Nhỏ 320 ngay thôi.

Cùng Thiên Thần Nhỏ 320 khui những bí mật trong bữa tiệc Giáng sinh ảnh 2

Thiên Thần Nhỏ 320 - số báo mang dư vị mùa cuối năm, đầy ấm áp và ngập tràn niềm vui đang chờ các bạn tween từ ngày thứ Tư 13/12/2017 với giá chỉ 16.000 đồng. Thiên Thần Nhỏ 320 còn đính kèm postcard các thành viên nhóm BTS, lịch 2018 khổ lớn của TWICE và phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn.

Bật mí nhé, Thế giới Tappy tuần này hấp dẫn hơn cả với sự xuất hiện của EXO, BTS, EXID, GOT7, BtoB, Seulgi (Red Velvet)... Để không bỏ lỡ số báo nóng hôi hổi đón mùa Giáng sinh 2017, bạn nhớ ghé sạp báo, bưu điện gần nhà ngay trong ngày 13/12/2017 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm