Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng
HHT - Việc gần như toàn bộ nhân viên hai đài truyền hình lớn KBS, MBC tổ chức đình công suốt hai tuần qua đã khiến lịch phát sóng bị đảo lộn. Nhiều show tạp kỹ bị hoãn vô thời hạn, giờ tới lượt phim truyền hình cũng phải ngưng chiếu giữa chừng.

“Nạn nhân” mới nhất của cuộc đình công là Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 12 được tổ chức vào tối ngày 7/9. Theo đúng kế hoạch, giải thưởng này sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài KBS, đúng như truyền thống của nhiều năm trước.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 1

Nhưng vì không còn nhân viên làm việc, nên đài KBS buộc phải hủy bỏ kế hoạch truyền hình trực tiếp, và dự tính sẽ phát lại vào thời điểm thích hợp. Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul năm nay có tới 266 phim truyền hình từ 55 quốc gia cùng tranh tài, nhiều nhất trong lịch sử 12 năm tổ chức của giải này. Nhưng vì không được lên sóng trực tiếp, nên giải thưởng cũng giảm sức hút đi nhiều.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 2

Còn bên đài MBC, thì phim truyền hình Hospital Ship đã phải ngưng chiếu giữa chừng. Tối ngày 6/9, theo đúng kế hoạch thì tập 5 và 6 sẽ lên sóng. Nhưng tập 6 đã phát muộn hơn tới 11 phút để chờ khâu biên tập. Đài MBC không còn đủ người để phụ trách phần dựng và biên tập phim, nên phải thuê nhân sự bên ngoài, và không thể tránh được trục trặc.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 3

Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, khán giả lo rằng không chỉ Hospital Ship sẽ phải hoãn phát sóng, mà còn nhiều phim khác cũng sẽ cùng chung số phận. Hiện giờ, khán giả đều hy vọng cuộc đình công của nhân viên hai đài MBC và KBS sẽ sớm được giải quyết, để mọi chương trình trở lại lịch làm việc bình thường.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm