Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng
HHT - Việc gần như toàn bộ nhân viên hai đài truyền hình lớn KBS, MBC tổ chức đình công suốt hai tuần qua đã khiến lịch phát sóng bị đảo lộn. Nhiều show tạp kỹ bị hoãn vô thời hạn, giờ tới lượt phim truyền hình cũng phải ngưng chiếu giữa chừng.

“Nạn nhân” mới nhất của cuộc đình công là Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul lần thứ 12 được tổ chức vào tối ngày 7/9. Theo đúng kế hoạch, giải thưởng này sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài KBS, đúng như truyền thống của nhiều năm trước.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 1

Nhưng vì không còn nhân viên làm việc, nên đài KBS buộc phải hủy bỏ kế hoạch truyền hình trực tiếp, và dự tính sẽ phát lại vào thời điểm thích hợp. Giải thưởng phim truyền hình quốc tế Seoul năm nay có tới 266 phim truyền hình từ 55 quốc gia cùng tranh tài, nhiều nhất trong lịch sử 12 năm tổ chức của giải này. Nhưng vì không được lên sóng trực tiếp, nên giải thưởng cũng giảm sức hút đi nhiều.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 2

Còn bên đài MBC, thì phim truyền hình Hospital Ship đã phải ngưng chiếu giữa chừng. Tối ngày 6/9, theo đúng kế hoạch thì tập 5 và 6 sẽ lên sóng. Nhưng tập 6 đã phát muộn hơn tới 11 phút để chờ khâu biên tập. Đài MBC không còn đủ người để phụ trách phần dựng và biên tập phim, nên phải thuê nhân sự bên ngoài, và không thể tránh được trục trặc.

Cuộc đình công của nhân viên hai đài KBS, MBC tiếp tục gây ảnh hưởng đến lịch phát sóng ảnh 3

Nếu tình trạng này tiếp tục xảy ra, khán giả lo rằng không chỉ Hospital Ship sẽ phải hoãn phát sóng, mà còn nhiều phim khác cũng sẽ cùng chung số phận. Hiện giờ, khán giả đều hy vọng cuộc đình công của nhân viên hai đài MBC và KBS sẽ sớm được giải quyết, để mọi chương trình trở lại lịch làm việc bình thường.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.