Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ

Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ
HHT - BTC "Mister Việt Nam 2019" cho biết cuộc thi sẽ chú trọng vẻ đẹp hình thể và hoạt động xã hội, ngoài ra sẽ không có quy định với các thí sinh có can thiệp thẩm mỹ và chuyển giới

Chiều 14/3, cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã chính thức được khởi động tại TP.HCM, với mục đích tìm kiếm những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam. 

Được biết, Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại. Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắclớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam.

Với câu hỏi về tiêu chí để lựa chọn thí sinh tại cuộc thi năm nay, BTC cho biết tiêu chí sẽ là vẻ đẹp hình thể, hoạt động xã hội.

Ngoài ra điểm đặc biệt của cuộc thi đó là việc chấp nhận thí sinh chuyển đổi giới tính và có can thiệp thẩm mỹ. Đại diện BTC, ông Phúc Nguyễn tiết lộ: "Mister International đồng ý cho người chuyển giới tham gia cũng mới đây thôi. Phúc Nguyễn ủng hộ bình đẳng giới nên ủng hộ các bạn chuyển giới tham gia. Chúng tôi sẽ chào đón các bạn có đam mê, nhiệt huyết đến cuộc thi, thang điểm sẽ chấm như các thí sinh còn lại".

Sự kiện ra mắt cũng chính thức công bố Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019 và Mister International 2018 - Trịnh Bảo sẽ trở thành Đại sứ cuộc thi và Đại Sứ cho Quỹ Thiện Nguyện mang tên Mister Việt Nam

Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo là đại sứ của cuộc thi, đồng thời sẽ tham gia các chương trình thiện nguyện của Quỹ Mister Việt Nam.

Mister Việt Nam được thực hiện theo format trực tuyến thực tế  thay vì các thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.