Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ

Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ
HHT - BTC "Mister Việt Nam 2019" cho biết cuộc thi sẽ chú trọng vẻ đẹp hình thể và hoạt động xã hội, ngoài ra sẽ không có quy định với các thí sinh có can thiệp thẩm mỹ và chuyển giới

Chiều 14/3, cuộc thi Mister Việt Nam 2019 đã chính thức được khởi động tại TP.HCM, với mục đích tìm kiếm những hình mẫu tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp nam giới Việt Nam. 

Được biết, Mister Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia và là cuộc thi duy nhất dành cho nam giới ở Việt Nam tại thời điểm này. Cách đây 10 năm Việt Nam cũng từng có một cuộc thi dành cho nam, nhưng phải đến tận hôm nay, một cuộc thi cấp Quốc gia mới chính thức trở lại. Dự kiến, cuộc thi sẽ diễn ra thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắclớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam.

Với câu hỏi về tiêu chí để lựa chọn thí sinh tại cuộc thi năm nay, BTC cho biết tiêu chí sẽ là vẻ đẹp hình thể, hoạt động xã hội.

Ngoài ra điểm đặc biệt của cuộc thi đó là việc chấp nhận thí sinh chuyển đổi giới tính và có can thiệp thẩm mỹ. Đại diện BTC, ông Phúc Nguyễn tiết lộ: "Mister International đồng ý cho người chuyển giới tham gia cũng mới đây thôi. Phúc Nguyễn ủng hộ bình đẳng giới nên ủng hộ các bạn chuyển giới tham gia. Chúng tôi sẽ chào đón các bạn có đam mê, nhiệt huyết đến cuộc thi, thang điểm sẽ chấm như các thí sinh còn lại".

Sự kiện ra mắt cũng chính thức công bố Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình giữ vai trò Trưởng ban tổ chức của Mister Việt Nam 2019 và Mister International 2018 - Trịnh Bảo sẽ trở thành Đại sứ cuộc thi và Đại Sứ cho Quỹ Thiện Nguyện mang tên Mister Việt Nam

Cuộc thi "Mister Việt Nam 2019" chấp nhận thí sinh chuyển giới và phẩu thuật thẩm mỹ ảnh 1
Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo là đại sứ của cuộc thi, đồng thời sẽ tham gia các chương trình thiện nguyện của Quỹ Mister Việt Nam.

Mister Việt Nam được thực hiện theo format trực tuyến thực tế  thay vì các thức tổ chức sự kiện truyền thống. Bằng cách này, cuộc thi sẽ đến gần với khán giả hơn, các vòng thi cũng sẽ trở nên căng thẳng và chân thật hơn, kịch tính hơn với sự tham gia của chính khán giả. Nhờ yếu tố trực tuyến thực tế này mà các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện thông qua cuộc thi để chinh phục ngôi vị cao nhất.

Cuộc thi Mister Việt Nam sẽ bắt đầu khởi động vòng sơ loại đầu tiên khu vực phía Nam tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 12/5/2019, và sơ loại khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào 14/6/2019.

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".