Cuối cùng Công nương Kate đã xuất hiện cùng chồng, vì sao tin đồn cô có bầu vẫn chưa dứt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 60 ngày không hề xuất hiện trước công chúng, Công nương Kate cũng đã cùng chồng đến dự một sự kiện riêng tư. Người gặp được vợ chồng cô đã tiết lộ một số chi tiết, tuy nhiên, những tin đồn về việc cô có thể đang mang bầu con thứ tư vì sao vẫn chưa chấm dứt?

Trong những ngày vừa qua, truyền thông ở Anh đặt nhiều câu hỏi về “sự vắng mặt bí ẩn” của Công nương Kate Middleton, vì không ai nhìn thấy cô trong suốt hơn 60, khác hẳn với bình thường.

Tuy nhiên, các nguồn tin của báo chí Anh cho biết, Kate đã xuất hiện vào cuối tuần vừa rồi cùng chồng - Hoàng tử William - và 3 con. Cả gia đình xứ Cambridge đã tới làng Bormes-les-Mimosas ở miền Nam nước Pháp để dự đám cưới James Middleton, 34 tuổi, em trai của Công nương Kate.

Cuối cùng Công nương Kate đã xuất hiện cùng chồng, vì sao tin đồn cô có bầu vẫn chưa dứt? ảnh 1

Báo chí Anh khẳng định rằng cả gia đình xứ Cambridge đã đến dự đám cưới của em trai Công nương Kate vào cuối tuần vừa rồi. Ảnh (của một sự kiện khác): PA.

Điều này đã vừa được xác nhận bởi Thị trưởng François Arizzi, cũng chính là nhà chức trách cao cấp nhất ở khu làng này, là người cử hành hôn lễ cho James Middleton. Ông cho biết, lễ cưới được tổ chức một cách riêng tư, chỉ có khoảng 50 người, chủ yếu là người trong gia đình.

Ông Arizzi nói, vợ chồng xứ Cambridge là những người “rất kín đáo”. Ông nhận xét: “Hoàng tử William và Công nương Kate đều ăn mặc giản dị như mọi người bình thường vì họ không muốn gây chú ý nhiều hơn cô dâu chú rể. William mặc bộ suit màu be và trắng chứ không mặc trang trọng như trong các sự kiện lớn của Hoàng gia. Công nương Kate mặc váy dài màu xanh lá cây sáng. Tôi đã nói chuyện với họ nhưng chỉ được một chút, vì tiếng Anh của tôi không tốt”.

Cuối cùng Công nương Kate đã xuất hiện cùng chồng, vì sao tin đồn cô có bầu vẫn chưa dứt? ảnh 2

Vợ chồng William - Kate nhiều lần được khen là cư xử lịch sự, kín đáo. Ảnh: Getty.

Em trai của Kate quyết định làm đám cưới tại Pháp vì vợ anh - Alizée Thevenet, một nhà phân tích tài chính - là người Pháp.

Ông Arizzi cũng nói: “Các con của nhà Cambridge, là Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis, cũng đi cùng bố mẹ. Nhưng tôi được yêu cầu giữ bí mật, nên tôi không thể nói thêm gì nữa”.

Vậy là sau nhiều ngày thắc mắc, công chúng đã biết rằng Kate không “biến mất bí ẩn”, mà có thể cô chỉ bận rộn với việc của gia đình mình. Tuy nhiên, những đồn đoán về việc cô mang bầu thì vẫn chưa hề dứt, bởi lễ cưới của em trai cô được giữ bí mật hoàn toàn và không có một bức ảnh nào được tiết lộ, trừ một bức mà James đăng lên mạng xã hội (chỉ có anh và vợ).

Cuối cùng Công nương Kate đã xuất hiện cùng chồng, vì sao tin đồn cô có bầu vẫn chưa dứt? ảnh 3

Em trai Công nương Kate và vợ mới cưới. Ảnh: James Middleton.

Việc không có hình ảnh nào của William - Kate cũng có thể là do thỏa thuận của Hoàng gia Anh với truyền thông, khiến các thành viên Hoàng gia có thể có những khoảng thời gian riêng tư mà không bị báo chí chụp ảnh. Nhưng cư dân mạng ở Anh thì vẫn rất tò mò, chắc hẳn là đến khi nào Kate lại chính thức xuất hiện thì mới thôi.

Cuối cùng Công nương Kate đã xuất hiện cùng chồng, vì sao tin đồn cô có bầu vẫn chưa dứt? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.