Cười ra nước mắt với những “tác phẩm” photoshop được dân mạng sáng tạo vô biên

Cười ra nước mắt với những “tác phẩm” photoshop được dân mạng sáng tạo vô biên
HHT - Mạng xã hội là nơi tập trung nhiều người sở hữu đủ mọi khả năng trong các ngành nghề, lĩnh vực vậy nên chuyện nhờ dân mạng sửa ảnh thời gian qua được nhiều bạn lựa chọn.

Tốc độ chỉnh sửa ảnh của cư dân mạng cũng nhanh như tốc độ tìm kiếm của Google vậy. Chỉ sau thời gian ngắn đã có vô số bản chỉnh sửa để chính chủ tha hồ lựa chọn… Cho dù bức ảnh gốc có đơn giản hay phức tạp như thế nào thì đều được các “thánh photoshop” có tay nghề điêu luyện chỉnh sửa trong thời gian cực kì ngắn nhưng kết quả thì… thật khó tả.

Chuyện dính phải “tai nạn” do nhờ dân mạng sửa ảnh là chuyện không hề mới. Nhất là khi dân mạng đa số là người trẻ, thích “troll” và có óc sáng tạo dường như vô tận. Hầu hết các tác phẩm khi rơi vào tay dân mạng đều được hô biến, sáng tạo hết mức, khiến chẳng ai nhịn nổi cười khi nhìn thấy.

Thanh niên nhờ các “thánh photoshop” xóa hộ bà cụ khỏi bức hình.
Và đây là kết quả khiến cho chủ nhân bức hình phải cười ra nước mắt.

Một cô gái trẻ đã trở thành “nạn nhân” khi đặt hàng cư dân mạng ghép ảnh của mình vào một khung cảnh thơ mộng. Lập tức các thợ sửa ảnh miễn phí đã vào cuộc để giúp cô nàng bằng loạt sản phẩm “cười ra nước mắt”.

Bức ảnh gốc được cô gái nhờ đến cư dân mạng với mong muốn xóa đi chiếc ghế đỏ và được ghép vào một khung cảnh thơ mộng hơn.
Cô gái bất ngờ trở thành người mẫu bán quần áo online.

Một anh chàng có bức ảnh kỷ yếu chưa được ưng ý nên đành mang lên Facebook nhờ vả. "Bác nào có thể giúp em làm mất cái đoạn áo bị bung ra không ạ, hoặc cắt đi một tí cũng được", nam thanh niên viết trong group chỉnh ảnh khá đông thành viên.

Lời nhờ cậy chân thành và thành quả khiến chính chủ “cười ra nước mắt”.

Thành quả đưa ra lại khiến dân mạng một phen “cười vỡ bụng”. Chiếc quần được photoshop kéo lên tận ngực rất buồn cười. Hiện tại thì chắc chắn đã không còn thấy tà áo bị bung ra nữa rồi.

“Đến cái áo cũng không còn nhìn thấy như thế nào chứ đừng nói tà áo, chẳng biết thành quả này có khiến bạn nam ấy hài lòng chưa?”, một dân mạng hóm hỉnh bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên các thanh niên “dại dột” nhờ vả dân mạng và nhận về kết quả không như mơ.

Nam thanh niên nhờ dân mạng photoshop bức ảnh sao cho mình ở một nơi sang trọng hơn.
Kết quả này đã đủ sang trọng chưa?​
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm